Mỗi cơn đau hay biểu hiện trên thân đều hé lộ cho ta thấy trong quá khứ đã có những tổn thương ở đó. Trong ca chữa lành cho cậu bé 3 tuổi, tôi đã thấy sự tổn thương ở bụng. Sự tổn thương này liên quan tới một tiền kiếp mà cậu đã bị trúng độc.

Biểu hiện cho tôi thấy rõ khi đặt tay ở vùng này, bụng cậu cương lên, đau và khó thở. Là một tổn thương khá nặng trong tiền kiếp và chính cậu bé chưa cảm nhận được nó. Xin chi sẻ về tiền kiếp được mở trong quá trình đặt tay:

Tiền kiếp là một chàng trai bị trúng độc ở bụng

Vào cảnh là một cô gái trẻ đang ngồi dựa lưng ở một gốc cây bên đường. Mồ hôi cô nhễ nhại, hơi thở hổn hển. Cô đang gồng mình với cơn đau đẻ. Một cậu bé chui tọt ra và cô ôm cậu vào lòng. Lát sau, một cặp vợ chồng già đi qua. Thấy cảnh tượng này, họ vội vàng sơ cứu cho 2 mẹ con, rồi đưa về họ nhà.

 

Photo by Suhyeon Choi 251615 from Unsplash

Photo by Suhyeon Choi 251615 from Unsplash

 

Năm ngày sau, cô gái lên cơn sốt rồi qua đời. Trước khi chết, cô nhờ cậy và gửi gắm đứa trẻ cho cặp vợ chồng, sau đó lấy trong người ra một viên ngọc bội. Cô đưa cho họ và nói rằng viên ngọc này là vật để tìm ra cha đứa bé sau này. Nói xong, cô nhắm mắt qua đời.

Cặp vợ chồng này vốn không có con cái. Hoàn cảnh của đứa trẻ thật tội nghiệp. Khi cô gái trao đứa bé cho họ, bà rơi nước mắt thương xót và cảm động, hứa sẽ chăm sóc đứa trẻ thật tốt. Đứa nhỏ được uống nước cháo pha chút đường mía hàng ngày thay cho sữa mẹ.

Lớn lên với sự yêu thương hết lòng của cha mẹ nuôi

Và cứ thế cậu lớn lên yên bình cùng bố mẹ nuôi và lũ bạn ở trong thôn. Tuy hoàn cảnh có nghèo, nhưng người đàn ông luôn cố gắng làm việc để đủ cơm gạo lo cho cậu bé. Cho nó cuộc sống đủ ăn, đủ mặc, không thiếu thốn.

Thỉnh thoảng lũ bạn trêu cậu là đứa không cha không mẹ, là đứa mồ côi. Cậu bực tức chạy về nhà kể cho cha mẹ nuôi biết. Họ không dấu diếm, kể cho cậu nghe hết mọi chuyện. Rồi đưa cho cậu viên ngọc bội cùng với lời trăn trối của mẹ cậu trước lúc qua đời.

 

Image by Mystic Art Design from Pixabay

 

Nhận lấy viên ngọc bội, cậu tò mò về nó nhưng không có ý định đi tìm cha ruột của mình.  Một thời gian sau, cha nuôi mất, cậu quyết định rời xa quê để kiếm sống. Tới thành thị cậu xin việc và được nhận làm phục vụ quán ăn ven đường. Cậu làm việc chăm chỉ, mong muốn có tiền để gửi về cho mẹ nuôi.

Bắt đầu cuộc sống lang bạt khi không còn người thân

Thấm thoắt cũng nửa năm trôi qua, cậu xin nghỉ vài ngày để về quê thăm mẹ. Về phần người mẹ nuôi, sau khi cậu rời làng quên đi, bà cảm thấy cô đơn. Ngày đêm nhớ cậu con mà bà ôm bẵm nuôi nấng từ nhỏ, lo sợ nó sẽ bỏ rơi mình, bà buồn dầu mà đổ bệnh.

Khi cậu trở về nhà, bà mẹ lúc này đã yếu đi rất nhiều. Cậu rất lo lắng và tự trách bản thân mình. Ngày đêm tận tình chăm sóc mẹ, nhưng bệnh tình của bà không tiến triển, một tháng sau thì bà mất. Cậu trở thành kẻ không người thân thích.

 

Image by Thomas B. from Pixabay

 

Quyết định trở lại thành thị để kiếm sống, cậu tự nhủ với lòng mình phải cố gắng kiếm tiền. Rồi một ngày, cậu sẽ quay lại đây và tu sửa mảnh đất này, sống cuộc đời còn lại ở đây. Đóng cửa ngôi nhà, cậu khăn gói ra đi.

Bị trúng độc và thời điểm bước ngoặt

 Trở lại thành thị, cậu quen một đám nhỏ lang thang. Chúng rủ cậu thành lập một nhóm cướp. Mục đích của nhóm là đi cướp của những thương gia giàu có khi họ đi qua vùng núi hẻo lánh phía sau thành. Bàn luận một hồi, cậu đồng ý. Từ nhỏ, cậu đã luôn là người cầm đầu lũ trẻ trong xóm. Lại có khiếu chỉ huy, cậu được đề xuất là tướng cướp.

Trong vụ cướp đầu tiên, cả nhóm kiếm được kha khá tiền. Họ vui sướng tới quán nhậu ăn mừng. Ông thương lái bị cướp lúc đó nhanh chóng đi báo quan. Họ phác thảo lại chân dung bọn cướp qua lời kể. Sau đó tranh truy nã dán ở khắp mọi nơi. Bốn tên lúc này biết là phải lánh đi một thời gian.

 

Image by Christian Dorn from Pixabay

 

Cậu  để nghị đám bạn quay về ngôi nhà của mình sống tạm tránh vụ việc này. Họ khăn gói trở về nơi  heo hút để lẩn tránh. Ở đây, ba tên đồng bọn thấy buồn chán, nhiều lần đề nghị chia tiền và trở lại thành thị. Cậu không đồng ý. Lo sợ sẽ bị lộ tẩy rồi liên quan tới nhau, cậu khuyên lũ bạn kiên nhẫn ở lại.

Sự đa nghi cùng lòng tham dẫn con người tới tội ác

Đám bạn này sinh nghi, nghi ngờ cậu có âm mưu ôm trọn số tiền. Ngôi làng của cậu quá heo hút, buồn chán và nghèo nàn. Chúng lên kế hoạch hãm hại cậu. Rủ nhau chè chén, rồi chúng lén lút bỏ độc vào rượu của cậu. Trong cơn say, cậu đã nói nơi cất dấu tiền, sau đó ngấm độc và lăn ra đất. Chúng cười nham hiểm, bỏ mặc cậu, đi tới chỗ dấu tiền.

Chia nhau chỗ tiền, chúng bỏ đi, mặc cậu đang sùi bọt mép nằm dưới đất.Trong lúc cận kề cái chết, cậu nhìn thấy bố mẹ nuôi, mẹ đẻ, họ đang mỉm cười nhìn cậu. Họ đến để đón cậu đi. Bất chợt, có một cô gái ngang qua. Thấy tình cảnh của cậu, cô liền vặt đám lá dại, nhai rồi nhét vào miệng cậu.

Rồi tiếp tục vò lá và vắt lấy nước cho cậu uống. Cô chính là người bạn ấu thơ của chàng trai. Trong lúc cậu xa nhà, cô vẫn hay qua thăm mẹ cậu. Sau đó, cô cõng cậu tới nhà một ông thấy lang trong làng, nhờ ông cứu giúp.

 

Image by Ulrike Leone from Pixabay

 

Ông thầy dùng thuật châm cứu, nhưng độc tố không đẩy được hết ra ngoài. Căn dặn cậu phải chú ý giữ gìn sức khỏe. Nếu bị chấn thương ở bụng, độc tố sẽ bị phát ra sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới tính mạng.

Sự cứu giúp của thầy lang và tình yêu với cô bạn ấu thơ

Cậu trở về căn nhà của mình để nghỉ ngơi. Cô gái tận tình chăm sóc cậu sau đó sau đó. Cô gái cũng vốn là một đứa trẻ mồ côi, sống một mình, làm nghề dệt vải, may vá và thêu. Sống như một bệnh nhân, cậu tự ti về thân phận mình. Cậu giờ không tiền, bệnh tật, không có gì trong tay.

Khủng hoảng tinh thần, cậu được cô gái chăm sóc ân cần và động viên. Họ cùng nhau vượt qua những tháng ngày tăm tối đó cùng nhau, cả hai cảm mến nhau, nhưng chàng không dám ngỏ lời với cô. Ông thầy lang hiểu chuyện, động viên hai người. Sau đó họ kết hôn với nhau, cùng nhau phát rẫy làm nương, trồng rau trồng lúa, dệt vải. Cuộc sống hai vợ chồng trải qua rất  êm ả.

 

Image by Ryan McGuire from Pixabay

Image by Ryan McGuire from Pixabay

 

Trong một chuyến cùng vợ giao hàng xuống thành thị, chàng trai gặp lại đám bạn đã phản bội mình. Sự bực tức, căm thù trỗi dậy, cậu xông vào đánh chúng không hề suy nghĩ. Một mình cậu đánh ba tên không nổi, bị chúng đánh lại tơi bời.

Một lần nữa chúng lại bỏ mặc cậu nằm co quắp trên đường với vết thương nặng ở bụng. Chúng bỏ đi. Cậu được phát hiện và đưa tới những thầy lang trong trấn nhờ cứu chữa. Họ đều lắc đầu bó tay.

Những cục máu đông và phương pháp chữa trị bằng thuật châm cứu

Cô vợ đưa cậu về làng gặp nhà ông thầy lang. Lần này, ông dùng những kim châm rất dài, châm vào vùng lưng, đầu, tai và ở gáy.

Trong quá trình chữa bệnh của ông thầy, một cục máu đông to ở trong bụng, vị trí gần lá lách và tụy biểu lộ rất rõ. Những cây kim châm dài này chạm đúng tới bề mặt của cục máu này. Sau đó, cậu lên cơn co giật, nóng rồi lạnh. Máu đen bắt đầu chảy ra mắt, tai, miệng, mũi, đường tiểu và hậu môn. Vợ cậu rất hoang mang  và lo sợ. Ông thầy thì khá bình tĩnh, bảo cô đi nấu nồi cháo trắng.

 

Image by Nina Garman from Pixabay

 

Đột nhiên chân tay cậu buông thõng ra, như kiểu người vừa trút hơi thở cuối cùng. Ông thầy lập tức rút cây kim ở bụng ra, rồi tiếp tục lần lượt ở gáy, tai vào đầu. Máu đen đã không còn chảy. Họ lật ngửa cậu lại và cho uống nước cháo. Nước này khi vừa vào miệng cậu, giống như dòng nước mới, toàn bộ mạch máu từ đầu xuống dưới được rửa sạch.

Sự hồi sinh và có thêm một người cha

Trong cơn mê man, cậu thấy hình ảnh khi mình vừa chào đời, được uống nước cháo của mẹ nuôi, cảm giác hạnh phúc vô cùng. Cậu cảm giác được đôi mắt yêu thương của người mẹ nuôi, nước mắt của cậu tứa ra. Cuộc sống như được tái sinh. Vợ chồng cậu biết ơn ông thầy vô cùng. Không biết lấy gì đền đáp, quỳ xuống mong được ông nhận làm con. Mong có thể phụng dưỡng ông. Ông lão đồng ý.

Thường xuyên qua lại lo cơm nước cho cha nuôi, cậu được ông dạy trồng cây thuốc, cách hái thuốc, phơi thuốc và kê đơn. Nghề y ông truyền cho cô vợ. Cậu còn được ông dạy Chu Dịch, Tử Vi, Phong Thủy, cách đoán vận và giao quẻ. Khi đã vững vàng, ông bảo cậu rời làng đi tới thành thị hành nghề Tướng số.

 

Image by Maxime Therrien Arel from Pixabay

 

Cậu nghe lời cha nuôi, khăn gói tới nơi phồn hoa áp dụng những gì đã học được. Cậu tới thị trấn thuê một căn trọ nhỏ để ở và hành nghề dạo ven đường. Việc đoán số mệnh và giao quẻ của cậu rất chính xác, được nhiều người biết đến. Tiếng tăm của cậu vang xa khắp trấn.

Nghề nào khi thành công cũng có sự ganh ghét

Cậu bị nhóm thầy trong nghề ghen ghét, bày mưu hãm hại. Chúng giết hại một khách hàng của cậu rồi vu oan vì lời tiên đoán của cậu mà họ mang họa. Cậu được những người tin cậy đứng ra bảo lãnh, quyết minh oan. Quan xử cậu vô tội.

Trở về gặp cha nuôi, cậu nói không muốn hành nghề ở đó nữa. Đó là nơi đầy thị phi, lừa lọc và thủ đoạn. Ông động viên cậu hãy quay trở lại, sẽ cho cậu biết nhiều hơn là những khó khăn mà cậu trải qua. Miễn cưỡng nghe lời cha, cậu quay lại thành thị. Tiếp tục hành nghề tướng số nhưng giờ cậu thêm về xem phong thuỷ.

 

Image by Merio from Pixabay

 

Trong một lần xem và gieo quẻ, cậu giúp một ông quan thăng tiến, nhiều bổng lộc, trở nên giàu có và phát đạt. Ông này tin tưởng cậu vô cùng.

Sự tình cờ hay ông trời sắp đặt để gặp lại Cha đẻ

Được một ông quan lớn che chở, bọn trong nghề đâm ghét cậu hơn. Chúng tìm đủ mọi cách đuổi cậu khỏi  thị trấn này. Nhưng mọi âm mưu đều thất bại. Ông quan này giới thiệu cậu với một ông quan khác. Khi gặp mặt người đàn ông này, cậu có cảm giác rất thân quen, không hiểu tại sao. Họ gặp nhau vài lần sau đó.

Dường như rất thân thiết, cậu kể cho ông nghe về xuất thân của mình, những khó khăn mà cậu đã trải qua. Ông lấy rất làm cảm động và nắm lấy tay cậu. Đột nhiên, ông phát hiện ra miếng ngọc bội đeo theo bên mình. Ông hỏi cậu về nó, cậu thành thật kể lại cho ông nghe.

 

Photo by Juan Pablo Arenas from Pexels

Photo by Juan Pablo Arenas from Pexels

 

Bất ngờ và sửng sốt, đây chính là con trai của ông. Cậu là cuộc tình của ông với cô nô tì ở Phủ năm đó. Họ bị gia đình chối bỏ thân phận và cái thai. Cô bụng mang dạ chửa bỏ trốn. Cha con họ nhận nhau.

Sự buông bỏ và tỉnh ngộ để giải phóng khổ đau

Ông muốn giúp đỡ cậu, và ngỏ lời cho cậu mượn một phủ nhỏ của mình để dạy học. Nghề của cậu rất đáng để truyền bá. Cậu cảm ơn và đồng ý. Con trai của ông này thấy tự dưng xuất hiện một người anh trai cùng cha khác mẹ. Hắn lo sợ cậu sẽ chiếm dụng tài sản của cha mình, ảnh hưởng tới tiền đồ của hắn. Hắn tìm đủ mọi cách hãm hại cậu nhưng không thành.

Một thời gian sau, ông bố ruột mất. Cậu chịu tang xong thì người em sai người tới đập nơi dạy học. Hắn dõng rạc tuyên bố cậu chỉ là một đứa con rơi, không đáng được thừa hưởng bất kỳ tài sản nào trong gia đình. Ông quan – người đã giới thiệu cậu biết cha đẻ, tới can ngăn và dẹp loạn.

 

Photo by Pixabay from Pexels - Freedom

Photo by Pixabay from Pexels – Freedom

 

Mọi thứ đã trở nên ổn thỏa, trường học của cậu không ảnh hưởng gì nhiều. Nhưng cậu thấy cuộc sống nơi đây thật phức tạp. Quyết định rời bỏ thành thị nhộn nhịp, cậu quay về làng cùng vợ. Cậu trở về với cuộc sống thăm khám bệnh, kê đơn thuốc, bốc thuốc, và đoán vận số. Cậu giúp rất nhiều trong việc khám và chữa bệnh cho vợ mình”

Bài học cuộc đời

“Hãy luôn luôn mở rộng trải nghiệm của bản thân”

Cảm nhận trong quá trình đặt tay

Khi vừa đặt tay vào vùng bụng, cảm giác nóng ran, đau và cương lên rất khó thở. Có một khối tắc nghẽn rất lớn ở vùng này.  Tiền kiếp được mở ra và sau khi xem thì sự tắc nghẽn giảm đi. Sau đó, năng lượng đi xuống được phía xuống bẹn, hông, xả ra lòng bàn chân và các ngón chân. Kết thúc buổi đặt tay, cảm giác ở vụng bụng đã nhẹ nhàng đi rất nhiều.