Dưới đây là 1 timeline được mở ra khi tôi thực hiện đặt tay ở vùng thái dương của một cậu bé ba tuổi. Cậu đang có sức khỏe rất bình thường. Bỗng nhiên, trong một ngày đi học về, trong lòng trắng bên mắt trái xuất hiện một vệt máu đỏ mà không hiểu nguyên nhân vì sao. Cậu không hề bị va đập hay bị vật gì rơi vào mắt, mọi hoạt động trên lớp diễn ra rất bình thường.

Thực hiện đặt tay ở 2 bên thái dương của cậu và sử dụng kỹ thuật nạp nước Trời. Khi nước đi qua được vùng đỉnh đầu, tới vùng thái dương, vùng này nặng trịch và đau đớn. Năng lượng tại đây bị chặn lại và không đi xuống phía dưới được. Ở tim và thả lỏng thì tiền kiếp được mở ra.

Khi tiền kiếp chạy thì đồng thời cảm giác đau nhẹ đi, dòng năng lượng bắt đầu đi được xuống phía dưới cổ. Tới được phía dưới bụng thì bắt đầu thấy tổn thương ở vùng bụng rất nặng, vùng này giống như đang bị cương lên. Và sau đó mở tiếp ra một timeline bị ngộ độc khác ở vùng bụng, mà timeline này tôi sẽ chia sẻ ở 1 bài viết khác.

 

Image by Nadine Doerle’ from Pixabay

 

Câu chuyện về một nhà khảo cổ học trẻ

Một nhà khảo cổ học trẻ tuổi cùng ba người bạn đang đi lang thang vào một hang đá trong dãy núi để tìm kiếm một ngôi mộ cổ. Đang đi dò dẫm trong hang thì có một đàn dơi bay ra. Anh chàng này lấy tay che đầu lại, thì bị rơi cắn vào tai và trúng độc, cả đoàn có duy nhất anh ta bị dơi cắn.

Tưởng rằng chuyện chẳng có gì. Nhưng ngay đêm hôm đó, anh ta bị lên cơn sốt nóng lạnh dữ dội. Điều đó khiến đồng đội của anh rất lo lắng. Sáng sớm hôm sau, chàng trai hạ cơn sốt. Anh trưởng đoàn đi khảo sát trong hang, dặn hai người ở lại canh chừng chàng trai.

Ngay sau đó, chàng trai như bị đổi máu, ở mặt bắt đầu nổi những gân đỏ, đôi mắt đỏ rực,  hai cái răng tự dưng nhọn hoắt, và bắt đầu biến thành một người nửa người nửa dơi. Hai người bạn sợ quá, chạy đi, thì bị chàng trai tóm được và lôi lại. Họ trải qua cuộc vật lộn và đánh nhau. Chàng trai tự dưng có sức mạnh của dơi, dùng móng vuốt và hàm răng cắn chết hai người bạn. Sau đó anh ta nằm vật ra và ngất đi, trở lại hình dáng ban đầu.

 

Image by Stefan Keller from Pixabay

 

Sự nhiễm máu rơi  và sự chế ngự bởi tiếng sáo

Anh trưởng đoàn trở về, thấy thảm cảnh, vô cùng hoảng hốt. Anh đã lay chàng trai dậy và hỏi, nhưng chàng trai lơ mơ không nhớ chuyện gì. Đột nhiên có tiếng kéc kéc của đàn dơi khiến chàng trai ôm đầu và lên cơn vật lộn tiếp theo.

Thấy sự biến dạng và vật lộn trong cơ thể của chàng trai, anh trưởng đoàn vô cùng hoảng hốt và lo sợ, rồi anh ta chợt hiểu ra vấn đề. Anh ta nhanh tay tóm lấy cây sáo trúc, và bắt đầu thổi một bản nhạc. Chàng trai kia bắt đầu dịu lại, và ngất đi. Sau khi tỉnh lại, anh thấy quá bàng hoàng với cái chết của hai người bạn.

Trưởng đoàn đã kể lại sự việc cho anh này nghe. Anh này thấy quá sốc, quá sợ hãi, hoảng hốt, ân hận về bản thân mình. Sau đó họ lên kế hoạch đi sâu vào hầm mộ, để tìm kiếm ngôi mộ, kho báu và hy vọng tìm được thứ gì đó hoá giải độc tố này của chàng trai.

 

Image by Etienne Marais from Pixabay

 

Lòng tham nổi lên và sự thâu tóm lợi dụng

Lúc này người trưởng đoàn dấy lên lòng tham. Trưởng đoàn lợi dụng chàng trai trẻ để có thể tìm thấy kho báu, cổ vật và anh ta có thể ôm trọn nó. Anh ta dùng tiếng sáo để kiểm soát cơn độc tố của chàng trai, và chàng trai rất biết hơn về việc này. Vì vậy, họ dễ dàng vượt qua được đám dơi canh chừng hang.

Khi đi đến giữa hang, có một cái quan tài rất lớn. Anh trưởng đoàn háo hức, nhưng sau đó chững lại. Anh ta phát hiện ra quanh quan tài là rất nhiều những con dơi. Chúng đang bay lại và đậu quanh một cái lọ chứa đầy máu. Lũ dơi vừa cho máu vào đó, vừa nhận lại máu từ một cái lọ nhỏ bên cạnh.

Chúng cho máu vào thì nhiều, nhận lại thì rất ít, theo cơ chế tự lấy. Hai người phát hiện ra trong cái quan tài là một con dơi chúa, đang nằm chờ để khởi sinh. Và đây là mối nguy hiểm vô cùng nếu nó sống lại.

 

Image by projetotudoaver0 from Pixabay

 

Hai người họ quyết định huỷ cái hai cái lọ thuỷ tinh đi. Khi chàng trai trẻ phá vỡ cái lọ máu của con dơi chúa, vô tình khiến nó thức giấc, và xảy ra cuộc chiến giữa đám dơi và hai người.

Ánh sáng xuất hiện là bóng tối vụt tắt

Chàng trai này sử dụng móng vuốt tấn công bầy dơi và con dơi chúa để bảo vệ người bạn. Nhưng sức chàng quá yếu, bị tấn công liên tục vào đầu. Người trưởng đoàn liền dùng tiếng sáo với hy vọng lũ dơi sẽ bị thuần phục, nhưng vô tình chàng trai cũng bị thuần phục theo và giảm sức mạnh.

Trong khi đó, con dơi chúa thì vẫn có chút hung hăng. Anh trưởng đoàn này bảo chàng trai bịt tai lại. Chàng trai này làm theo. Sau đó năng lượng dơi giảm sút, hai người họ ở trong tình trạng nguy hiểm.

Bỗng đột nhiên ở trên cao, có một cột sáng xuất hiện. Một người phụ nữ mặc đồ trắng tinh đang từ trên cao bay xuống. Bà đứng đó và lẩm nhẩm một chuỗi câu kinh, sau đó con dơi chúa vật lộn dưới nền hang và rồi bất tỉnh.

 

Image by Christine Engelhardt from Pixabay

 

Người phụ nữ ra hiệu cho hai người chạy khỏi hang và nơi đây sắp bị sụp rồi. Họ nhanh chân theo hướng dẫn của người phụ nữ chạy đi, và ngọn núi thì ầm ầm rung chuyển, chôn chặn con dơi này.

Nhiễm độc máu sẽ được chữa lành bởi nước Trời?

Rời khỏi hang, gặp lại người phụ nữ trong một dáng hình rất bình thường. Họ vô cùng sửng sốt, không biết đang mơ hay ở trên thiên đàng. Người phụ nữ mỉm cười nhìn hai người và dùng một cái lọ đổ lên đầu chàng trai.

Bà nói rằng cái nước này sẽ kiềm chế lại độc tố và giải phóng một phần năng lượng dơi của chàng trai, nhưng không hết, anh này hãy tự tìm cách kiềm chế nó lại. Sau đó người phụ nữ bảo  rằng giờ bà phải đi rồi và đừng đi theo bà, hãy tìm nơi tạm trú. Rồi bà rời đi, hai người vẫn đang quá bàng hoàng với những gì vừa xảy ra, chưa kịp phản ứng.

Sau đó một hồi, họ sực tỉnh và hiểu ra mọi chuyện, nhưng người phụ nữ đã không còn ở đó. Và họ cũng không biết phải đi đâu. Họ biết rằng giờ chàng trai quay lại cuộc sống là một mối nguy hiểm cho xã hội. Anh trưởng đoàn cũng lo lắng vì điều này, lo lắng cho chính mình, cho chàng trai.

 

cave-1149023_1280 from pixabay.com

cave-1149023_1280 from pixabay.com

 

Họ đi theo đường mòn trên núi, thì gặp một ông lão đi lấy củi, họ xin tá túc ở trong nhà của ông. Sau một đêm ngủ lại, họ bàn với nhau phải ở lại nơi đây một thời gian. Và chàng trai phải học thổi sáo để ngăn chặn độc tố này chạy trong người.

Sự ngăn cản trong tình yêu chính là sự ám ảnh của bản thân

Họ nhờ sự giúp đỡ của ông lão, ông lão đồng ý cho hai người ở lại. Anh trưởng đoàn ngày ngày giúp gia đình ông lão làm ruộng, chàng trai thì bổ củi, nấu ăn.

Ông lão có một cô con gái đang ở độ tuổi đôi mươi, cô này rất có cảm tình với chàng trai. Mà chàng trai thì không, anh ta xác định sẽ không kết hôn với bất kỳ một ai. Vì anh biết máu trong người anh sẽ ảnh hưởng tới bất kỳ một ai đó, và khi kết hôn sẽ sinh ra một đứa con cũng nguy hiểm không kém.

Mặc cho sự quan tâm, e dè của cô gái, anh vẫn giữ khoảng cách và coi cô như em gái. Người trưởng đoàn ngày trước hiểu được vấn đề, nói chuyện với chàng trai nên rời đi. Nhưng rồi họ lại ở lại, anh trưởng đoàn đã quan tâm và yêu thương cô gái. Sau đó một thời gian thì cô gái bị anh trưởng đoàn chinh phục. Người cha đồng ý và gả con gái cho người trưởng đoàn.

 

Image by Selver Učanbarlić from Pixabay

 

Ba người họ sống trong ngôi nhà của ông lão rất vui vẻ và cần mẫn làm việc. Chàng trai được người bạn dạy thổi sáo. Ông lão dạy anh tạc tượng đá, và làm gốm, còn ông thì giao hàng. Sản phẩm của anh được đánh giá rất cao, nhưng lượng làm ra rất ít, nên nó vẫn là hiếm.

Tiếng sáo và cảm nhận về rừng thiêng nước độc

Hàng ngày, lúc rảnh rỗi chàng trai thường ngồi ở bìa rừng, đối diện với ngọn núi chứa con dơi bị chôn vùi và thổi sáo. Lúc này đột nhiên tôi thấy cơ chế máu độc của con dơi, từ trong hang đá, ngấm vào đất, đi đến những cái cây mang độc tố hoặc ăn thịt trong rừng.

Chính máu này tạo nên đặc điểm đó của loài cây đó. Tiếng sáo của chàng trai như thanh lọc một phần mạch máu trong núi đá, lay động tới những cái cây, và khiến chúng yên ổn ở trong rừng.

Sau đó hai người họ có chuyến trở lại thành phố thăm người thầy của mình. Người thầy này là người đã dìu dắt chàng trai từ những ngày đầu bước chân vào nghề khảo cổ học, và cũng chính là người định hướng cho chàng trai.

 

muhamad-rizal-firmansyah-1098255-unsplash

muhamad-rizal-firmansyah-1098255-unsplash

 

Hai người kể lại sự tình cho thầy nghe về câu chuyện vài năm trước, ông thầy cũng vô cùng sửng sốt và ngạc nhiên, và càng bất ngờ hơn khi học trò cưng của mình bị nhiễm độc rơi.

Cuộc gặp gỡ với người Thầy khảo cổ

Trở về cuộc sống nhộn nhịp ở thành thị, chàng trai bắt đầu có những triệu chứng chóng mặt, cồn cào. Như hiểu được sự tình, ông thầy và người bạn liền lập tức đưa anh này lại nơi núi, mọi việc lại trở nên ổn thoả. Người thầy hiểu ra vấn đề và khuyên hai người ở lại đây, sống cuộc sống an nhàn như hiện tại, cậu bạn cũng không nên quay lại nghề khảo cổ nữa. Cần gì giúp đỡ thì bảo thầy.

Sau đó ông thầy quay lại thành thị, bắt đầu nghiên cứu về loài dơi hút máu và viết sách. Nhưng ông bị bệnh và chết khi công trình còn dang dở. Trước khi ông chết, ông để lại công trình này lại cho anh người trưởng đoàn.

 

arch-architecture-building-208408

arch-architecture-building-208408

 

Hai người họ sau khi trở lại trường đại học thăm và dự đám tang của thầy thì trở lại ngôi làng và sống một cuộc sống yên ổn ở đó. Anh bạn trưởng đoàn những lúc rảnh thường nghiên cứu về dơi, anh có dấy lên sự tò mò muốn quay lại hang động năm đó để tìm hiểu thêm. Nhưng nhớ lời của người phụ nữ  và thầy mình, chỉ quan sát người bạn và thu thập thông tin, nhưng kết quả cũng không được nhiều. Và họ chết già ở đó.

Quay về tuổi thơ

Chàng sinh ra trong một gia đình nông dân thuần tuý, có mẹ làm nghề bánh bao rất ngon và giỏi. Người bố thì làm bốc vác, luôn cố gắng để thằng con đủ đầy, học tập tốt, vẻ vang cho gia đình, và thoát khỏi cảnh nghèo khổ của bố mẹ. Ông bố rất nghiêm khắc, luôn luôn nhắc nhở cậu phải học tập.

Cậu bé thì lại ngược lại, cậu rất thích làm đồ thủ công từ đá, tre và sắt, cậu làm rất nhiều thứ lạ lẫm. Mà mỗi lần nhìn thấy chúng người cha lại nổi dậy, mắng mỏ cậu, yêu cầu cậu chuyên tâm học hành, chứ không phải dành thời gian cho những thứ vớ vẩn này.

 

Image by StockSnap from Pixabay

Image by StockSnap from Pixabay

 

Người mẹ thì rất dịu hiền, tôn trọng con, nhưng cũng không đôi co cùng người cha, bà chỉ lẳng lặng ở phía sau động viên cậu nhóc. Một hôm, trong quán bánh bao, có một ông lái buôn dừng chân ăn bánh, nghe được sự lớn tiếng của ông bố đối với cậu nhóc, liền hỏi han quan tâm.

Sự phát hiện tài năng từ một nhà buôn đồ đổ

Ông thấy những tác phẩm của cậu bé thì vô cùng thích thú. Rồi đưa ra lời đề nghị muốn được cưu mang cậu bé,  ông sẽ cho cậu bé học hành tới nơi tới chốn, và cũng muốn cậu tiếp tục công việc này. Bố mẹ cậu bé hoài nghi, sau đó ông trao cho họ một thứ đồ cổ để làm tin, cùng danh thiếp có địa chỉ của ông.

Sau đó cả gia đình họ đến cơ sở của ông này thì mới bị thuyết phục. Cậu bé tới đây thì vô cùng thích thú và đồng ý luôn. Bố mẹ đồng ý cho cậu ở lại đó. Ở đây cậu được tìm hiểu và biết đến những tác phẩm làm bằng tay từ rất nhiều giai đoạn lịch sử.

 

Image by InspiredImages from Pixabay

Image by InspiredImages from Pixabay

 

Có những lúc cậu đã làm lại được những cái y như vậy và không thể ngờ là giống y chang bản gốc. Nhờ những cái này, mà ông lái buôn kiếm được rất nhiều tiền. Sau đó đột nhiên ông này bị ốm nặng rồi chết. Trước khi chết, ông ta có đưa cho cậu một phong thư, và nói hãy đi tìm người này nhờ giúp đỡ, ngài ấy sẽ biết làm gì cho cậu.

Lá thư đưa cậu tới với người Thầy khảo cổ

Sau cái chết của ông lái buôn, cậu lại đi tìm người đàn ông kia. Cậu đến một trường đại học, theo số điện thoại mà cậu liên hệ. Đó là vị giáo sư của một trường đại học về khảo cổ học. Tìm gặp ông, và đọc phong thư, Giáo sư hiểu ra mọi vấn đề. Ông định hướng cho cậu để vào trường đại học của mình, và từ đó dạy dỗ và hướng dẫn cậu về khảo cổ học.

Trong khi đang học đại học thì ở làng của cậu có một đại dịch bệnh, rất nhiều người không qua khỏi, và bố mẹ cậu cũng vậy. Lúc này thì cậu trở thành trẻ mồ côi, và không có người thân bên cạnh, ngoài người thầy đã cưu mang cậu và những cậu bạn thân.

 

Một khía cạnh khác về thuật giả kim, về chuyển đổi các yếu tố, nguyên tố cơ bản. Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh, một năng lượng cốt lõi trong chính mình. Hãy sử dụng nó phù hợp, đủ dùng và đừng lạm dụng.

Image by Dayron Calero from Pixabay

 

 Tài năng từ nhỏ  của cậu được bộc lộ rất đặc biệt ở đôi tay. Đôi tay của cậu phát ra năng lượng, và chính điều này đã làm nên sự khác biệt trong sự sao chép tác phẩm cổ, và thu hút lũ rơi trong lúc đi trong hang. Khi lũ dơi xuất hiện, cậu lấy tay che đầu, vô tình bị lũ rơi cắm vào tai bên phải, và tai phải của cậu bị trúng độc, nó đi vào một phần đầu, xuống cổ của cậu.

Lời kết cho buổi chữa lành

Kết thúc buổi đặt tay, cấu trúc năng lượng và chàng trai của tiền kiếp bị tổn thương ở tất cả các luân xa: từ nhỏ được mẹ bao bọc, lớn lên có ước mơ, đam mê nhưng không diễn đạt được khát vọng, chưa đấu tranh để làm cái mình mong muốn.  Trong mọi hoàn cảnh khó khăn luôn có sự giúp đỡ từ người khác.