Ông quản gia khá bất ngờ, không nói gì, vội chạy về phía hành lang nơi giam cậu, với thái độ rất bối rối và vội vàng, rất lo sợ. Cậu chạy theo ông ta, trong đầu đang có rất nhiều câu hỏi nghi vấn. Rồi đột nhiên cậu thấy ông quản gia đứng trước cây nến, tay đang run rẩy, lấy từ túi áo ra một cái lọ màu tím. Ông ta vội vã mở nút lọ, để đổ dung dịch lên cây nến.

Hỏa hoạn xảy ra và sự giải phóng của tư tưởng

Nhưng quá run rẩy và vội vã, vô tình thứ dung dịch đổ ào ạt tới cây nến, nó bốc cháy bùng bùng, lan lên cả người ông này. Ông ta bốc cháy. Cậu quá bàng hoàng vì mọi chuyện xảy ra, cứ đứng như trời chồng ngắm nhìn cảnh ông này hoảng loạn trong đám lửa cháy. Mọi người chạy tới, nhưng ai cũng bàng hoàng như cậu, tất cả đang nghĩ nó như một thứ phép thuật hay phù thủy.

Sau khi ngọn nến bùng cháy, thiêu đốt ông quản gia, cũng là lúc tư tưởng cậu được giải phóng. Cậu bắt đầu hồi phục trí nhớ, và được mọi người kể về những việc đã xảy ra. Cậu đã hiểu ra mọi chuyện, nhưng một phần trái tim cậu vẫn biết ơn người đàn ông đã nuôi nấng cậu khôn lớn, từ bé tới giờ. Tổ chức đám tang cho ông quản gia, cậu lo chôn cất tươm tất như trong dòng tộc của cậu, về sự biết ơn công lao ông đã đóng góp cho gia đình cậu. Và cậu bắt đầu đứng lên nắm quyền gia tộc. Lúc này, cảm giác trong tim dạt dào lan ra dưới dạng lòng tốt, tha thứ và biết ơn.

Sự thật về mối thù của những dòng tộc

Sau đó được đưa về hình ảnh tuổi thơ của cậu, gia đình cậu thuộc dòng dõi hoàng tộc. Bố mẹ cậu rất đẹp, trang nhã. Người quản gia đã làm việc cho gia đình cậu từ rất lâu, trước cả khi cậu được sinh ra. Ông thể hiện là người rất trung thành, tận tụy, nên rất được lòng mọi người trong gia đình. Bố cậu rất tin tưởng, và giao nhiều nhiệm vụ quan trọng, quản lý nhiều việc trong gia đình cậu. Và cũng chính từ những điều này, ông ta có cơ hội để hãm hại chính cha mẹ cậu.

Ông bỏ những lượng chất màu trắng, trông như thủy ngân vào đồ ăn, ly rượu của bố mẹ cậu. Rồi một thời gian sau, họ sinh bệnh, yếu dần, yếu dần rồi chết. Khi họ lìa đời, cậu còn rất nhỏ, tờ di chúc để lại do ông quản gia này tự soạn ra. Khi đọc tờ di chúc cho ông bà chủ nghe, lúc đó mắt họ đã mờ, không còn nhìn thấy rõ, chỉ với niềm tin dành cho ông này, đánh dấu bụp một cái. Sau đó, đúng như mọi thứ diễn ra theo sự dàn xếp. Và để không quá lộ liễu, ông lấy cậu làm bình phong, và sử dụng loại dung dịch mà ông ta đã nhờ một bà lão già, trông như phù thủy tôi luyện thành.

Tiếp theo là hình ảnh cuộc chiến tranh các dòng tộc xảy ra, hóa ra ông quản gia và gia đình cậu, thuộc hai dòng dõi khác nhau trong vùng. Trong một lần xung đột, dòng họ nhà cậu đã vô tình đẩy dòng họ nhà ông này vào nước nguy khốn, khiến cả nhà bỏ mạng, chỉ có duy ông ta chạy thoát được. Sau đó nuôi nấng ý định thâm nhập vào gia đình cậu, và lên kế hoạch, thừa thời cơ để trả thù và cướp lại những gì đã mất.

Cảm nhận năng lượng khi timeline mở ra

Khi timeline này chạy, thì lửa âm ỉ từ ngọn nến dâng lên tới đầu, hai tai, tuyến yên, khiến cậu bé ở trạng thái không biết gì, như bị thôi miên, rồi bị kiểm soát. Khi timeline mở ra và xem xong thì các cảnh hình tam giác dần thẳng ra, nở ra, như một ngôi sao, sáng vàng, sáng dần lên và bắt đầu lan tỏa ra khắp vùng đan điền, lên tới hoành, lên tới tim và vai, chưa cảm nhận đi lên được tới đầu. Nhưng tất cả cấu trúc hình học bị biến mất, chỉ có ánh sáng ngập tràn lan tỏa, như dưới một dạng che lấp, làm lu mờ mọi thứ hiện thực đang diễn ra.

Và khi thấy hình ảnh này, khiến tôi nhớ đến một timeline bạn mở ra. Trong đời đó, bạn là một cô gái bị tổn thương tâm lý sau cú sốc về gia đình. Sau đó cô gái được đưa đến bệnh viện tâm thần. Ở đây, trong một lần đang đứng ở hành lang tầng 2, thấy một thứ ánh sáng lờ mờ trước mặt, cô với tay để chạm vào nó và vô tình đã bị lộn nhào xuống hành lang. Một thứ ánh sáng dẫn dắt và khiến bản thân không làm chủ được chính mình.

Image by Stefan Keller from Pixabay

Image by Stefan Keller from Pixabay

Liên hệ với đời hiện tại và sự cố dính tà thuật

Và lần theo thứ dung dịch này về đời hiện tại, tôi bị thúc lên tới dạ dày, và tim. Đó là hai nơi, mà trong buổi đặt tay ở tuyến đan điền và tuyến tim, Ngư có chia sẻ với tôi rằng, trước kia có sử dụng một loại dung dịch là thuốc, được đóng trong lọ thủy tinh nhỏ, để chữa bệnh về dạ dày. Khi Ngư còn nhỏ, cậu có vấn đề về tim cùng với một cậu bạn trong làng, và 2 gia đình tìm cách chữa trị. Sau đó họ được mách đến một ông thầy, ông này dùng một thứ lá bùa, đốt thành tro và pha ra cho Ngư và cậu bạn kia uống. Và cũng lâu rồi, Ngư không thấy tim có vấn đề. Nhưng tới khi đi học, Ngư mới phát hiện ra mình không có cảm nhận ở tim, và sau đó nó xả ra, đặc biệt ở bên trái.  

Thứ nước tà thuật này, nó đóng lại thành một khối ở tim, giam rất nhiều thứ trong con người Ngư. Và nó kích thích như một trạng thái giật dây lên tuyến tùng, lấy ánh sáng để làm lu mờ trái tim. Và phần này, gây nên một trạng thái khá mâu thuẫn trong con người Ngư. Một kiểu đa nhân cách mà chính bản thân Ngư chưa hiểu, có khi cậu rất thương người khác, tìm mọi cách giúp đỡ, nhưng cũng có lúc rất tàn bạo, biểu lộ cụ thể qua những kỷ niệm tuổi thơ về việc bạo hành các con vật nhỏ.

Chia sẻ thêm về những buổi đặt tay trước đó

Khi timeline này mở ra, thì vùng tai phải của tôi, với tuyến tùng và yên khá khô và đau. Tôi nhớ trong một buổi đặt tay tuyến yên cho bạn, tôi thấy 2 cái hạch rất to, ở 2 bên tuyến yên, nó chèn rất nhiều thứ, gây tắc nghẽn hoạt động từ tuyến yên ra các tuyến. Đồng thời tích nhiều mảng nghĩ ngợi ở đó, như kéo mọi thứ dâng hết nên đầu. Và trong buổi học về tuyến tinh, khi tôi đặt tay cho bạn, vùng đằng sau hoàn toàn bị khuyết, phía trước chỉ như một cái quạt giấy.

Sự khẳng định giới tính bản thân với chính mình của cậu bị khuyết. Và bạn có chia sẻ với tôi về việc bạn bị quai bị, và nghĩ rằng mình rất khó có thể có con hoặc bị vô sinh nếu lấy vợ. Buổi học kích tuyến hoành, tuyến tinh, tuyến rốn, lửa tuyến tinh đã xuất hiện, nơi thiếu nước và âm ỉ lửa cùng đống than đang chờ châm mồi, nó đã dâng thẳng lên đầu, ra 2 tai, đầu bạn nóng ran. Và bạn nói với tôi, thường thấy khó chịu ở 2 tai.

Sự xả nóng sau buổi học và tình trạng của Ngư

Sau buổi học này, bạn có nhắn cho tôi rằng

“Em đang nóng toàn thân chị ơi, cảm giác đau rát cổ họng, chắc sắp đau rồi. Với trong người bức bối mà không rõ lý do. e cảm thấy muốn đánh nhau cho mệt nhừ người mới thấy sướng á chị. e muốn làm mọi thứ cho xong thật nhanh mặc dù e có thời gian rảnh”.

Một tình trạng bốc hỏa vô cùng, tôi khuyên bạn đi ngâm nước ngay lúc này, đi tắm biển rồi thả lỏng thư giãn đi bộ ven biển. Bạn chưa học khóa Hand Energy để nạp nước, nên rất khó để bảo bạn ngồi nạp năng lượng. Chỉ dặn bạn đặt tuyến giáp, tuyến tinh và trụ tại tim, cứ thả lỏng, thư giãn như khi tôi dẫn thiền thả lỏng cơ thể ấy, như buông những mệt mỏi toàn thân, trụ trong tim.

Ngày hôm sau bạn lại rơi vào trạng thái trống rỗng, bạn bảo trí nhớ có vấn đề “e cảm giác không muốn ghi nhớ cái gì cả, cũng không muốn suy nghĩ, đầu như bị đơ, mọi việc chỉ hành động theo bản năng :)). Mà lên công ty, giờ ngay cái skype cũng bị cấm tiệt nên nhiều khi có những thứ e muốn chat ngay lúc đó thì chịu :)). Tối về lại không cảm xúc”.

Rồi bạn nhắn tiếp “đầu e đang trong tình trạng overload, hôm nay e phát hiện, chưa nổ mà ko chứa đc chị. Biểu hiện hôm nay là: lúc training nghiệp vụ mới, em không nhớ nổi hay suy nghĩ đc chi hay ho cả, mặc dù e biết nó dễ. Em nghĩ là tại em nghỉ dài ngày, lúc bắt đầu lại công việc nó chưa thông như trước được. Nhưng mà hiện tại cảm giác của em là chả muốn tiếp nhận thêm thông tin gì hết, kể cả công việc, hay quan hệ xã hội, bạn bè, gia đình… May ra em còn muốn trao đổi thông tin với ở nhóm này thôi đó chị. Chắc là cần phải có một năng lượng rất lớn kiểu mấy hòn đá vô cực đó chị :)))”

Photo by Pixabay on pexels.com

Photo by Pixabay on pexels.com

Lời khuyên dành cho bạn

Tình trạng xả lên đầu vẫn không ngừng nghỉ, tôi có khuyên bạn đặt tay, kết hợp thiền timeline như đã học để giải phóng. Mọi thứ không dồn lên đầu, hãy để nó ra tay, ra chân, hoặc nên nói ra qua tuyến giáp. Mọi thứ sẽ được giải quyết, trước mắt bạn hãy quay về thân, kết nối với người thân trong gia đình, quan tâm tới cha mẹ nhiều hơn, mở rộng quan hệ, kết nối với bạn bè. Cha mẹ là gốc rễ kết nối với trái tim cậu. Đời thường là nơi thiết thực nhất lúc này. Ngoài ra cần hoạt động tay chân nhiều hơn, như chạy bộ…Và đặc biệt, cần duy trì công việc, không được nghỉ làm, đi theo những thứ ánh sáng mơ hồ. Việc duy trì công việc là một cách trụ thân và nối đất tốt nhất trong lúc này, khi mà bạn vẫn còn mơ hồ về mọi thứ và tương lai.

Cơ bản cần xem lại chi tiết timeline đã mở ra, và hiểu lửa lên để đốt những cài đặt hay tà thuật đang thể hiện, nhưng cần nước của sự dưỡng nuôi và tình yêu với gia đình, là một cách khiến lửa không bốc quá đà, và hỗ trợ xả sau khi tà thuật được đốt. Hãy sống như một cái cây! Cần nước để dưỡng nuôi và kết nối với đất mẹ, cần lửa để đâm bông, trổ hoa và kết trái!