Nếu một ngày nào đó, chúng ta đặt tay chữa lành, và chợt thấy những loài virus trong Vacxin đi vào cơ thể mình, nó cào cấu các tế bào, đánh nhau với các loại virus có lợi cho cơ thể. Chúng phân tách và nhân bản lên rất nhiều, ảnh hưởng tới dòng máu, và hòng thay thế những cấu trúc tự nhiên của cơ thể thì hẳn bạn sẽ choáng. Sẽ có nhiều người thấy khó có thể tin được, không vô cớ gì bản thân ta nhận thấy điều đó, lại chính trên cơ thể người. 

Có thể hiểu về Vacxin qua Bàn tay chữa lành và Thiền không gian?

Bạn có đặt dấu chấm hỏi về vacxin? Những câu hỏi sẽ được giải đáp và sáng tỏ khi đặt tay cho bệnh nhân, nhất là khi cơ thể họ đang biểu hiện thải độc và những cơn đau ở nội tạng nào đó. Đó là cách bạn chạm vào qua nhận thức, đôi khi là không thể tin vào bản thân mình. Nếu bạn đọc tài liệu hay sách, bạn sẽ không thấy nó thực như khi bạn cầm kính hiển vi để soi vi khuẩn. Và càng khác biệt khi tâm thức ta nhận biết được nó.

 

Image by Gerd Altmann from 2

Image by Gerd Altmann from 2

 

Rất nhiều bạn nói với mình, “thấy choáng khi chạm vào cơn đau của bạn, bạn không ngờ những tư tưởng, thức ăn bạn ăn lại khiến bạn đau như thế”. Ngoài những tổn thương về thực phẩm, môi trường, ta cũng không ngờ là những nội tạng trong cơ thể mình đã được ảnh hưởng từ bố mẹ, ông bà… về mặt tư tưởng, cảm xúc, hay nhiễm hóa chất độc của họ, hay biết đến một từ phổ biến hơn là Di truyền.

Chúng ta sẽ hiểu hơn vì sao những Bậc Tiền bối thực hành Thiền hay ăn uống theo tự nhiên thường khuyên các cặp vợ chồng trẻ, hãy tu tâm và điều chỉnh lối sống khoảng 2-3 năm rồi hãy sinh con. Khoảng thời gian để có một sự thanh nhẹ trong cơ thể, cũng như đủ trải nghiệm để hiểu việc tu tâm dưỡng tính như thế nào.

Hôm nay mình sẽ lấy một ví dụ về Gan và cuộc chiến đấu của các tế bào cơ thể với loại virus có trong vacxin này trong quá trình đặt tay cho một bệnh nhân bị thải độc qua da.

Tình trạng của người bệnh

Bị xây xát ở ngay dưới đầu gối chân bên phải. Sau đó cậu vô tình làm hở vết thương, nó chuyển sang trạng thái mưng mủ và lở loét, lan dần ra xung quanh, cổ chân và bả vai. 

Kỹ thuật đặt tay

Đặt tay từ xa, vị trí tại chỗ loét và tim. Khi cơn đau báo hiệu vùng gốc bệnh là đau gan và lá lách, chuyển 2 tay đặt tới 2 vị trí đó. 

Quá trình đặt tay

Khi vừa đặt vào tại tim, thấy một dòng máu bị ô nhiễm đen và vàng: màu đen trông như màu của dầu nhờn hay của than đá pha loãng, màu vàng của nguồn nước (nhiễm kim loại).

Dòng chảy này đi thẳng từ tim theo bên phải của cơ thể tới chỗ vết thương, cảm thấy như đang dùng kính hiển vi chiếu rõ vùng này. Từng vùng mủ, những sợi màu hay những dãy núi vàng ố nhô lên, phía dưới rất nhiều nước bùn. Một lát sau, những sợi này chồi lên trông như 1 con bọ robot với rất nhiều chân tay, đang cào cấu chỗ bị thương này, một cách gì đó rất hung hãn.

 

Gan và thuốc trừ sâu

liver-2934612_1280 from pixabay.com

 

Lúc này lên timeline, hình ảnh một người đàn ông, cỡ hơn 30 tuổi hơn,đang tiến lại gần, gương mặt khó gần, muốn hăm dọa. Xuất hiện những cảnh mà anh ta bị xã hội chối bỏ, dù có làm gì, cố gắng làm gì, người khác cũng không công nhận. Anh ta bị cô đơn, lạc lõng, gây ra trạng thái căm giận mọi người. Giống như trạng thái xã hội muốn đẩy anh ta ra khỏi vòng vận hành của nó.

Thiền Không gian vào tới Gan, tới các phòng tư tưởng, cảm xúc

Sau đó bị dội ngược về gan, gan đau, lan ra lá lách, đau xuống chân. Tại gan, cảm nhận bề mặt bị khô, rỗ, co quắt, thiếu nước. Khi đặt tay ở đây 1 hồi, lên cảm xúc luôn bị phủ nhận, dù có cố gắng như nào, không được đồng thuận. Gây ra trạng thái uất ức ở gan, bị tổn thương tới những điều mình thích, mình muốn ở lá lách. 

Trạng thái này dần dần và tích lũy, hình thành lên tư tưởng không chấp nhận bị ép buộc, hoặc dồn tới nước đường cùng. Thực tế là muốn được lắng nghe, được đồng hành, được thừa nhận việc mình làm. Năng lượng, tư tưởng này được ảnh hưởng bởi tổ tiên của người bệnh khi sống trong nguyên tắc mà chưa thể chuyển hóa được.

 

Người Neanderthal

Image source from pixabay

 

Lúc này, xả ra những thứ bụi mà nhiễm độc từ khói than, thuốc súng ảnh hưởng vào phổi, tim, gan, máu. Khi quay ngược về gia đình, thì được dẫn về ông bà đã từng bị nhiễm khói than, ảnh hưởng của chiến tranh và lối sống.

Những cảm xúc tiêu cực nằm ẩn trong gan

Trỗi dậy tiếp một tư tưởng bị bỏ mặc, hay thiếu tình yêu thương. Hồi ức ngày bé khi sinh ra, không được bố mẹ gần gũi. Ngay từ lúc sinh mẹ thường cho nằm xa mẹ, cảm thấy bơ vơ như bị ruồng bỏ, bố mẹ không muốn gần gũi, không cần con.

Tới khi lớn lên, không được thấu hiểu nhu cầu của bản thân, bị ép buộc qua nhiều sự kiện: cai sữa khi chưa muốn, bị ép buộc cai sữa, lúc này gan nóng bừng, tức giận, cảm xúc này lắng ở tim, dạ dày và gan rất lâu, thể hiện qua việc ăn rất nhiều, ăn để quên nỗi bực, sự cô đơn, và không chấp nhận sự thật.

Và lớn hơn chút, đó là cảm giác bị cấm đoán trong nhiều vấn đề: ăn uống, sở thích, thói quen, hành động, trong những việc mình muốn làm… . Người bệnh không thể diễn đạt được, gây bất lực, biểu hiện qua việc phá phách, đánh, nhăn nhó, hay gầm gừ với người khác, muốn họ làm theo ý mình. 

 

Photo by Benoit Gauzere on Unplash

Photo by Benoit Gauzere on Unplash

 

Khi chạm vào 1 loạt ký ức và tư tưởng đó, bắt đầu chạm tới một tầng khác. Đụng tới 1 loại virus có trong vacxin. Loại virus này đi vào người, gây phá cấu trúc máu và bề mặt ở gan, tạo rất nhiều lỗ hổng ở gan. Con virus gốc, tự sản sinh ra nhiều con nhỏ khác, có 1 con lãnh đạo đàn, nằm ở gan, thỉnh thoảng đi theo tế bào máu.

Cuộc chiến tranh của công nghệ sinh học và tự nhiên

Chúng đi tới các mạch máu, phá cấu trúc tự nhiên của cơ thể, biến đổi về mặt sinh hóa hay ADN. Tế bào cơ thể đánh nhau với những con virus này. Các chiến binh chết đi được đẩy ra ngoài qua việc mưng mủ, hoặc biểu hiện vấn đề về da, chảy nước khi gặp điều kiện thuận lợi (mùa ẩm ướt hay lạnh). Lúc này trên người đặt bắt đầu thấy ngứa ở vùng cằm, gáy và mắt. 

Trạng thái này diễn ra một hồi thì tự động nước Đất bắt đầu dâng lên. Cảm nhận toàn bộ cơ thể như đang ngồi bồng bềnh trên mặt hồ, nước dâng lên khá chậm, từ vùng luân xa 2 (tuyến tin), tới vùng gan, tim, với rất nhiều rác thải trôi dạt.

Sáng hôm sau chỗ gần vết thương bắt đầu xuất hiện 2,3 cái mủ khác. Cơ thể người bệnh có dấu hiệu nóng sốt, cổ khàn giọng. Tâm trạng bắt đầu dễ xúc động, cảm thấy yếu đuối, bộc lộ trạng thái bị kìm nén cảm xúc, muốn được thể hiện. Chia sẻ về việc phải làm việc không thích, nên khó tập trung, không làm theo thì bị trách mắng, phạt, hay chế giễu.

 

Image by Darwin Laganzon from Pixabay

Image by Darwin Laganzon from Pixabay

 

Biểu hiện xả về tâm trạng, cảm xúc

Khi này, người bệnh bắt đầu xả hành động và thái độ. Tình trạng bị dồn nén nhiều, bức bối, gây không muốn hợp tác, từ chối. Cảm thấy không được yêu thương. Dần thu mình và trở nên nhăn nhó, hăm dọa xung quanh, như một cách phòng vệ. Bất lực dậm chân, đập tay khi không thể làm gì.

Cậu muốn được thấu hiểu, muốn được chấp nhận, muốn được thoát khỏi hình phạt, được yêu thương, thoải mái, tự do. Thực tế là một trạng thái khó đương đầu với khó khăn, hay khó thích ứng với môi trường mới khi đã có lối sống khá thoải mái. 

Sau đó đặt  tay tiếp thì cơ thể nóng, như trạng thái sốt, nhưng không phải lửa hay khí lên mà là từ vùng luân xa 3 (gan, dạ dày, lá lách) phả ra, nóng rực, đưa ra 2 chân, lên đầu. Tình trạng xả này diễn ra khá lâu, như trạng thái gan cần được giải phóng. Nước không thể lên, mà chỉ xả nóng trong gan ra.

Image by silviarita from Pixabay

Image by silviarita from Pixabay

 

 Trong quá trình xả, trỗi lên hình ảnh những thứ thức ăn tác động khiến người bệnh nóng gan gồm: đồ chiên, đồ khô, đồ kho hay mặn… Chính là việc mà người bệnh khá thích hoa quả, như để cân bằng lại nhiệt trong cơ thể. Nhận được thông tin hãy chuyển về ăn rau xanh với chế độ luộc, hấp, hoặc dạng salad, ăn sống… Cần thay đổi một lối sống tươi, tự nhiên hơn.

Vết thương đỡ dần khi kết hợp với việc rửa nước muối mặn hay nước biển biển và để người bệnh thoải mái, bộc lộ được tâm tư, cảm xúc. Khi đặt tay cho người bệnh, lên rất rõ việc cân bằng giữa tinh thần, lối sống, môi trường và ăn uống.