Gần đây, tôi có một ca cá nhân chữa lành đặt tay cho 1 cậu bé 3 tuổi. Trong những buổi đó, tôi luôn gặp một trạng thái nặng nề ở đầu khi đặt ở 2 bên thái dương và sự cương cứng khi đặt tay ở vùng bụng. Dòng năng lượng khi đi tới đầu hay cảm giác căng ở vùng bụng cho tôi thấy cậu bị tắc nghẽn nặng ở vùng đầu và vùng rốn. Đó là những biểu hiện ở vùng phía sau gáy của cậu vẫn bùng nhùng, chưa hình thành 1 lớp vỏ não săn cứng, trên thóp có những khối vẩy mà người ta hay gọi là “cứt trâu”.

Trong cậu có những tổn thương hay độc tốc từ quá trình mang thai của người mẹ hay cả trước đó từ nhiều tiền kiếp chưa xả ra ngoài được, mà nó chỉ biểu lộ ra qua căn bệnh viêm da vào mỗi mùa đông khi có những đợt rét đậm rét hại.

Quá trình đặt tay và xả trược qua cơn đau

Thực hiện đặt tay cho cháu, tôi nạp nước trời. Khi đặt tay tại 2 bên thái dương, cảm thấy vùng đầu nặng nề. Tiếp đó đặt tại luân xa 5, 4, 3 ở phía sau lưng, đặt 2 cổ tay. Đặt ở vị trí 2 thái dương, thì 2 cổ chân đau buốt, chân nặng nề, đặc biệt chân trái. Thấy rõ luồng xả ở lòng bàn tay, bàn chân, vai. Tại các đầu ngón tay mới đi ra tới nơi và đang tạo đường mà chưa thông, chưa xả ra được. Khi chảy theo trục giữa cơ thể thì chỉ tới được luân xa 5.

 

Image by mohamed Hassan from Pixabay

Image by mohamed Hassan from Pixabay

 

Kết thúc buổi đặt tay và timeline, thông điệp nhận được là cho cháu vận động các ngón tay nhiều hơn. Ví dụ như, chơi hoặc làm đồ thủ công: chơi đàn piano, dùng kéo cắt giấy, lắp ghép lego… Hoạt động này nhằm mục đích để thông các điểm ở các ngón tay, đốt sống ngón tay. Bàn tay của trẻ nhỏ, cũng chính là nơi để xả trược trong cơ thể ra ngoài.

Timeline một đứa trẻ phải chạy trốn khỏi Hoàng Cung

Trên sa mạc mênh mông, một cậu bé khoảng hơn 10 tuổi, đang dắt theo 1 con lừa. Một cơn bão cát rất lớn, cậu và con lừa đang chật vật vượt qua đó. Cậu tới 1 cổng 1 doanh trại và gặp  người gác cổng. Nhìn dáng vẻ khả nghi cùng với con lừa, ông ta chặn cậu lại. Nhưng còn cậu thì yêu cầu gặp tướng quân.

Người gác cổng thấy nhảm nhí, 1 thằng bé trông không có vẻ gì đặc biệt, cùng con lừa đòi đi gặp tướng quân. Ông ta bắt cậu lại, cậu bảo khoan dừng rồi đưa ra 1 cái lệnh bài. Ông này không hiểu cái lệnh bài này là cái gì, nghi ngờ liền mang đi bẩm với tướng quân.

 

Image by Ina Hall from Pixabay

 

Ngài tướng quân thấy cái lệnh bài, tức tốc tới gặp cậu nhóc. Cậu đưa cho vị tướng quân 1 phong thư, sau đó nói rằng ông của cậu đang ốm rất nặng. Vị tướng quân nóng lòng muốn đi theo cậu bé, nhưng vẫn lưỡng lự vì việc bỏ lại doanh trại.

Tuổi thơ trong bụng mẹ là đón nhận những  cảm xúc ganh ghét trong Cung

Tối đó, ngài lén lút cùng cậu bé bí mật rời khỏi doanh trại. Công việc được giao lại cho phó tướng quản lý doanh trại trong vài ngày. Họ băng qua sa mạc, tới một ngôi nhà làm bằng tre và lợp lá trong ngôi làng heo hút. Trên giường bệnh là ông lão râu tóc bạc trắng rất dài, đang nằm hấp hối. Cạnh đó là một người phụ nữ trẻ.

Tướng quân chạy lại ngay cạnh người đàn ông và gọi ‘Thầy”. Sau đó, người đàn ông đã trăn trối lại cho vị tướng quân. Ông lão nói rằng đứa bé và người phụ nữ là hai người rất đặc biệt. Ông nhờ ngài chăm sóc giúp. Người phụ nữ là Phi tần của vị vua trước của triều đại này.

 

Image by Lothar Dieterich from Pixabay

 

Trong lúc trong cung loạn lạc, vua thì đang lâm bệnh, lại nhiều cung tần cùng Hoàng Hậu ganh ghét Phi tần này. Họ tìm cách hãm hại cô cùng đứa con nhỏ. Nhà vua đã gửi cô cùng con trai tới nhờ ông lão chăm sóc và dạy dỗ. Trước kia ông là một quan võ, và giờ thì đã lui về ở ẩn. Ông lão còn căn dặn thêm, đứa trẻ cũng có thể là 1 sức mạnh rất lớn của đất nước, cũng là 1 mối hiểm nguy vô cùng.

Nhờ tướng quân canh chừng, dạy dỗ, sau đó ông nhắm mắt lìa đời. Lo xong đám tang cho Thầy, vị tướng quân cử người đưa hai mẹ con cậu bé về phủ của mình, ở 1 trấn nhỏ, còn ngài thì quay trở lại doanh trại.

Một cuộc sống mới và những dự báo về hiểm họa qua giấc mơ

Họ về tới phủ kèm theo phong thư của tướng quân đưa cho quản gia và  người mẹ của tướng quân. Mọi người vô cùng ngạc nhiên, không biết họ là ai. Tất cả đều dấy lên nghi ngờ tướng quân có người tình từ lâu và đứa con này là con của ngài. Người phụ nữ lại có phong cách rất quý phái và xinh đẹp. Điều đó đã khiến cho mẹ Tướng quân rất sinh nghi.

Bà nhiều lần dò hỏi nhưng người phụ nữ từ chối trả lời về thân phận. Cô chỉ bảo là người quen được tướng quân cưu mang. Khi tướng quân trở về nhà, ông nói tỏ tường với mẹ mình. Rằng đây là con gái của thầy dạy học cùng cháu ngoại. Và nay đón về sinh sống trong phủ trong khi họ không có nơi lương tựa.

 

Image by Hamlet94 from Pixabay

 

Sau đó, vị tướng quân này có tình cảm với người phụ nữ. Nên ông quyết định cưới bà và nhận cậu bé là con. Ông dạy cho cậu bé về võ nghệ, đao kiếm, cậu học rất nhanh. Lúc này trong triều đình đang loạn lạc vì nhiều phe tìm cách lật đổ Hoàng Đế. Chúng cấu kết với người Pháp để khơi mào chiến tranh.

Trong một giấc mộng, vị Tướng quân đã vô tình được báo mộng. Rằng nếu đứa trẻ lên ngôi, nó sẽ chán ngán, tiếng thét của nó sẽ khiến rất nhiều người trong triều phải ôm lấy tai. Đó như một vũ khí bí ẩn của đứa trẻ.

Sự thật về khả năng tiềm ẩn của cậu bé

Vị tướng quân thức dậy kể lại và hỏi vợ mình. Cô kể lại câu chuyện xưa của con cho chồng nghe, ngày bé có lần trong lúc tức giận với đám bạn đang chơi, nó giận giữ hét lên, thì tất cả những đứa bạn ôm tai và nằm vật lăn lộn dưới đất. Sau đó ông lão mới phát hiện ra một đặc điểm đáng sợ của nó. Sự gào thét của cậu bé có thể phá tan cái chuông chùa.

 

Image by AnkeSundermeier from Pixabay

 

Và kể từ đó, đứa trẻ luôn được nuôi dạy cẩn thận, để không tái hiện việc đó. Điều này khiến Tướng quân thấy rất là lạ, một vũ khí hơi kỳ dị. Sau đó ngài từ bỏ ý định đưa nó vào triều, từ bỏ ý định đưa nó lên làm Vua nếu triều đại có bị lật đổ. Thay vì đó, ngài cho nó học tập những thứ của người Pháp, và nó học về thuốc súng.

Rồi cậu bé năm đó đã trở thành một chàng trai. Trung Quốc lúc bấy giờ có ngoại giao cùng một vài thương gia Pháp. Họ là những nhà cung cấp thiết bị máy móc, vũ khí từ phương Tây tới. Chàng trai bắt đầu nghiên cứu về động cơ xe của Pháp, các vòng quay của bánh xe, rồi về thuốc pháo, súng. Cậu ta tạo ra những xe pháo đầu tiên của giai đoạn bấy giờ cùng với súng.

Tiếng gầm của hổ dữ là liều thuốc chữa lành

Chiến tranh nổ ra, cậu tham gia chiến trường cùng những sản phẩm của mình. Cậu bị bắn một phát vào phía bên phải đầu và ngất đi. Cậy bị thương rất nặng ở đầu, nằm bất tỉnh và chảy rất nhiều máu. Cậu được đưa đi cấp cứu, một bác sỹ người Pháp lắc đầu. Bác sỹ nối rằng, hoặc cậu trở thành người thực vật, hoặc sẽ bị điên loạn nếu lấy viên đạn ra.

 

Image by Gerhard Gellinger from Pixabay

 

Với ý chí mạnh mẽ và niềm tin của mình, vị tướng quân vẫn quyết lấy viên đạn ra. Chàng trai trở thành người thực vật trong một thời gian. Bà mẹ sực nhớ tới lời ông lão trong một lần có nói với bà “khi nào có chuyện xảy ra với cậu bé, khiến cậu bất tỉnh, hãy đưa nó vào rừng và cho nó nghe tiếng gầm của những con hổ”. Bà mẹ liền nói lại với chồng mình.

Ngay lập tức cậu bé được đưa vào rừng, và những con hổ bị bắt lại rồi chúng gầm lên giận dữ. Âm thanh này tác động vào một dây thần kinh ở phía đầu bên phải của cậu. Điều đó khiến dây thần kinh này rung lên và chàng trai giật liên hồi.

Mọi người vô cùng hoảng sợ, vị tướng quân cũng vậy, nhưng vẫn cố gắng nhẫn lại chờ đợi. Thế rồi chàng trai tỉnh lại, nhớ ra mọi tai nạn. Cậu vô cùng buồn bã, không ngờ thứ vũ khí mà cậu tạo ra, chính nó đã làm cậu bị thương và trở nên như vậy. Sau đó chàng lại như hóa điên, không ai có thể kiểm soát được.

Sự chữa trị kỳ lạ

Cậu bị nhốt lại trong trong mọt căn phòng dưới lòng đất, ngày ngày bố mẹ tới thăm. Chàng trai cứ gầm gừ, giận dữ như 1 con hổ điên, khiến không ai dám lại gần. Bà mẹ nhìn thấy con như vậy thì xót xa trong lòng. Trong một lần tới thăm con một mình, bà đã mở cửa phòng lao và vào với con. Chàng trai xông tới cào cấu khắp người bà, sau đó tóm lấy cổ và bóp.

 

Image by Andre’ Santana from Pixabay

 

Chàng nhìn vào đôi mắt của người mình đang tấn công. Những giọt nước mắt của bà rơi ra kiến chàng trai sững lại. Cậu nhận ra ánh mắt của bà, với đầy tình yêu thương. Lúc này người mẹ đã thều thào vì kiệt sức và ngất đi. Chàng trai như sực tỉnh và quá bàng hoàng vì hành động của mình. Chàng lập tức ôm lấy và lay mẹ dậy. Nhưng dù đau khổ và khóc lóc thì bà cũng không tỉnh lại. Đám lính bu xung quanh nhưng không dám lại gần.

Chàng trai bế thốc mẹ lên và chạy ra khỏi phòng lao nhờ cấp cứu. May kịp thời, bà mẹ được cứu sống nhưng sức khoẻ có phần yếu đi. Chàng trai sau đó khỏi chứng điên loại nhưng vô cùng ân hận về những việc mình làm. Cậu khép mình lại, không muốn giao lưu với ai, chỉ ngày ngày tìm đến việc viết chữ, chép sách.

Khi bị dồn tới nước đường cùng thì lòng hận thù sẽ tàn phá tất cả

Bấy giờ xảy ra cuộc nội chiến trong nước và sự dòm ngó của bọn nước ngoài. Nhà vua lúc này muốn chàng trai tham gia chiến tranh và làm thuốc súng, pháo phục vụ cho việc này, nhưng chàng trai nhất định từ chối. Vì vậy, chàng bị đem nhốt vào ngục. Nhà vua ép buộc cha của chàng phải thuyết phục chàng tham gia cuộc chiến không thì chàng sẽ chết.

Ông bố tướng quân không muốn ép con tới đường cùng, cũng không muốn tham chiến, bèn lén lút nửa đêm giải cứu con trai khỏi ngục. Sau đó ông bị phát hiện và bắt, và cả gia đình bị chém đầu.

 

Image by rotkevichkonstantin form Pixabay

 

Thoát khỏi ngục, chàng trai được dẫn tới 1 nơi rất xa, được nghỉ ngơi chăm sóc ở đó. Một ngày, chàng nghe tin về cái chết của gia đình thì vô cùng căm phẫn và hận thù. Anh ta muốn giết chết ông vua, và những người đã giết gia đình mình.

Chàng quyết định đi tìm đội quân phản quốc hòng lật đổ chế độ phong kiến, lật đổ cái chế độ mục nát này. Sau đó triều đại bị lật đổ, 1 chế độ mới được thiết lập. Chàng trai không có ý định tham gia chính trị, từ bỏ mọi thứ và tìm 1 ngôi chùa trên núi, xin xuống tóc đi tu. Người đàn ông này ngày ngày ngồi niệm phật, niệm kinh và ở ở trên đó, được sự dẫn dắt của 1 ông sư già trong chùa.

Quay về quá trình mang thai của người mẹ

Mẹ chàng trai là một Phi Tần rất xinh đẹp, đang mang bầu, được Hoàng Thượng rất yêu chiều và quan tâm. Vị Hoàng Hậu cùng đám Phi tần khác vô cùng ganh ghét, tìm cách hãm hại. Hoàng Hậu dùng cao hổ, do 1 tên Thái giám thân cận dâng lên và tính kế hãm hại.

 

Image by Greg Waskovich from Pixabay

 

Hoàng Hậu nghe xong gật đầu đồng ý, ra lệnh ban tặng cho cô Phi Tần và căn dặn đó là thuốc bổ, ép cô uống trước mặt bà ta. Xong xuôi, bà mỉm cười nham hiểm bỏ đi.

Đêm hôm đó, toàn bộ cơ thể người phụ nữ trở nên nóng bừng, da trở nên đỏ rực, nàng lên cơn sốt, rất nhiều ngự y tới thăm khám, nhà vua thì lo lắng vô cùng. Cái thai và sức khoẻ của người mẹ bị ảnh hưởng. Sau đó người mẹ được kê đơn thuốc, châm cứu để giải phóng nhiệt khỏi cơ thể, thì sức khoẻ bình ổn trở lại.

Vua chưa hẳn là người sẽ có thế lực nhất

Biết được mối nguy hại của 2 mẹ con, nàng trình bày với nhà Vua, Ngài liền cho 2 mẹ con nàng dọn tới 1 cung khác, rất xa nơi các cung tần và bà Hoàng Hậu. Nói thêm, bà Hoàng Hậu là người rất có thế lực, hầu như bà nắm trong tay những viên quan có thế lực trong Triều.

Cha bà ta vốn là 1 người rất có thế lực, ảnh hưởng rất lớn tới những viên quan ở trong Triều, có một đội quân rất mạnh. Vì vậy, nhà Vua không thể buộc tội bà này được, mà chỉ lặng lẽ bảo vệ cô Phi tần này. Sau khi dọn tới cung mới, vẫn không thoát khỏi sự đàn áp của bà Hoàng Hậu.

 

pexels-photo-259468

pexels-photo-259468

 

Lúc này người phụ nữ kia mới sinh được 1 hoàng tử, mối nguy hại lại càng lớn tới tính mạng của hai mẹ con, mà sức khoẻ nhà Vua đang giảm sút. Nội bộ trong nước lúc này lại đang xảy ra mâu thuẫn, Vua liền bí mật đưa 2 mẹ con tới nhà ông quan đã lui về ở ẩn.

Liên hệ với quá trình mang thai của người mẹ trong đời hiện tại

Kết thúc timeline thì tôi được biết khi mẹ cậu bé mang bầu đã có rất nhiều áp lực, và những trấn động tâm lý với gia đình là những cuộc cãi vã trách móc từ bố mẹ. Cô có sự oán ghét, bất mãn rất lớn. Người mẹ này đã dùng rất nhiều ngải cứu và cao nóng trong thời gian có bầu cậu. Đó chính là quá trình tác động hơ ngải cứu, dán salonpas và bôi cao nóng, với mong muốn cải thiện sức khỏe mà chưa hiểu được cách tác động sao cho hợp lý. Cổ nhân có câu:

Giữ gìn thai nghén thế nào
Để cho con cái ngày sau an lành
Chặn ngay oán giận thất tình
Đề phòng điên sạn sài kinh sau này

Đoạn thơ trên có ý nhắc nhở phụ nữ khi có thai mà uất hận nhiều thì sau này đứa con dễ bị động kinh, có thể bị tự kỷ, là chứng bệnh mà thường gặp ở trẻ hiện đại.