Trong buổi thực hành đặt tay trực tiếp, Tiểu Hi có nói tới chứng chóng mặt. Và lần đặt tay thứ 2 này – buổi thực hành nạp khí đất, đã đụng tới vấn đề đường ruột của bạn. Trong lớp timeline, Tiểu Hi đã từng chia sẻ có vấn đề về tiêu hóa, và buổi thiền được dẫn về một tiền kiếp bị trúng độc. Sau buổi học đó, Tiểu Hi bị xả ra theo tình trạng đi ngoài dạng lỏng.

Tiểu Hi là trường hợp rất giống với nhiều bạn học sinh khác, trải qua khóa học Hand Energy, bạn hầu như không có cảm nhận gì, đôi khi cảm nhận đau trên thân không có. Sau nhiều buổi đặt tay, bạn nhận ra vấn đề ở tim, cổ của bạn rất rõ. Trong quá trình học lại, ở ngay buổi đầu tiên, bạn đã cảm nhận được cơn đau trên người. Tới buổi thực hành thứ 2, bạn đã thấy năng lượng rõ ràng hơn trên thân.

Và hãy xem trong quá trình đặt tay, buổi thực hành nạp khí đất tình trạng ở đường ruột của Tiểu Hi đã gây cản trở và xả ra sao nhé!

Thực hành nạp khí đất

Khí đi lên tới qua tuyến tinh, không lên được tiếp. Tại luân xa 2 và rốn có vấn đề khá nặng.  Khi đặt ở sau rốn, đụng vào 1 đốt sống ở xương, đốt sống này nhìn như 1 mảng đá màu muối hồng, là một sự nhiễm hóa chất độc ở đây, trong đời này.  Điều này khiến Tiểu Hi gợi nhớ đã tiêu hóa khá nhiều thức ăn đường phố, nước uống có gas v.v…

 

Image by ArtTower from Pixabay

Image by ArtTower from Pixabay

 

Đặt tay ở đây một hồi, thì việc xả ở sau lưng ra đốt sống, dọc theo từ rốn tới đốt xương cụt rất rõ. Phía trên đầu cũng xả xuống tại các điểm phía sau cơ thể, ở cột sống (tuyến yên, tuyến giáp, tim, rốn, tuyến tinh), đường xả đi ra mông, bẹn, ra 2 đầu gối, 2 chân. Cảm nhận chân khá nặng và tê. Khối ở sau lưng, nối tới vùng thận, vùng trước rốn, ảnh hưởng tới máu rất rõ. Như những mạch máu loãng từ trước và sau rốn đang tua tủa ra xung quanh

Khi  đặt tay để giữ trạng thái xả một hồi, thì ra tới lòng bàn chân, cảm nhận lòng bàn chân mát như gió thổi. Chân dần nhẹ nhàng hơn. Nhưng sau đó tiếp tục lên 1 cơn đau khác ở vùng rốn.

Vấn đề ở bụng hay là đường ruột

Bụng cảm nhận như cương hơn, tình trạng xả khá lâu. Sau đó chạm tiếp vào 1 cơn đau phía dưới tử cung, lên hình 1 bông hoa như hoa bí ngô, hơi bị rập nát những cánh hoa, bông hoa này hướng xuống đất. Đặt tay tại rốn một lúc thì lại chạm vào cơn đau theo đường ruột của Tiểu Hi, dù di chuyển tay trước sau, trên dưới của tuyến rốn đều đi về cơn đau đường ruột. 

Image by OpenClipart-Vectors from Pixabay

Image by OpenClipart-Vectors from Pixabay

 

Đường ruột của Tiểu Hi có vấn đề gì đó về quá trình biến đổi chất thành máu, không đủ để đưa lên tới tim, tới cổ, tới đầu (sẽ gây ra trạng thái tắc như hiện tại), mà thấy rất rõ là thiếu lửa, lửa tại tuyến rốn. Khi đụng vào trạng thái này, cảm nhận buồn nôn rất rõ. 

Tiểu Hi có chia sẻ đường ruột có vấn đề, thường phải uống men tiêu hóa. Cứ ăn cái gì lạ vào hoặc không phù hợp là bị nôn ra. Hồi đẻ xong đứa đầu, Tiểu Hi phải uống thuốc xổ nhẹ do bị bón với rạch đau quá, không đi lại được. Trong quá trình đặt, xả ở chân, da (bằng việc đổ mồ hôi, ngứa khá nhiều, đặc biệt phía trên từ đầu xuống tuyến rốn. Khi mồ hôi tỏa ra, không thấy nóng, nhưng cảm thấy người rất đã, như một trạng thái thông thoáng hơn. 

Cảm nhận của Tiểu Hi

Ngồi trụ tim nạp khí đất, 1 lúc sau khí đất lên dưới đáy cơ thể nhưng bị tắc ở vùng bụng. Bụng có 1 khối đen. Một lúc sau khí tràn qua vùng xương chậu, xả trược qua mông và đi xuống chân, xả ra lòng bàn chân, chân cảm giác tê. Sau lưng có mảng bám màu đen khiến khí vẫn không lên được.  Lúc sau, thấy khí lên đến tử cung nhưng lên ít.