Tiêu đề bài viết cũng chính là cái kết của nhận vật cùng bài học “biết đủ không nhục, biết dừng không nguy, như thế có thể giữ được lâu dài”. Đây chính là một thông điệp mà trong tác phẩm Đạo Đức Kinh của thầy Lão Tử có đề cập đến.

Trong quá trình đặt tay, quá trình thụ thai, hình thành của một thai nhi, sự vận hành của mạch máu đi khắp cơ thể được diễn ra khá chân thật. Việc xả trược bẩn ra ngoài cơ thể  diễn ra theo đường ngoại biên qua lòng bàn tay, ngón tay, lòng bàn chân và ngón chân.

Quá trình đặt tay

Trong buổi chữa, thực hiện nạp lửa đất và đặt tay tại các luân xa 4, 3, 2, 1, hai bên hông, cuối cùng là hai bẹn. Năng lượng đi từ luân xa 4 xuống luân xa 3 khá trôi chảy. Khi tới luân xa 2 thì bị tắc lại, bụng bệnh nhân bắt đầu cương lên.

 

Image by chiisaihana20200 from Pixabay

Image by chiisaihana20200 from Pixabay

 

Lần này, tôi cảm giác như có một thanh sắt lớn chọc thủng ngang bụng. Sau đó, cảm giác khói đen mịt mù đang xả ra xung quanh, cả phía trên đầu. Khoảng 2 -3 phút sau thì xuất hiện 1 tiền kiếp. Tiền kiếp mở ra là một cậu bé được sinh ra ở vùng Cao Nguyên Mông Cổ.

Cậu bị bỏ lại trong một hang đá giữa trời phủ đầy tuyết trắng khi mới vài ngày tuổi. Rồi được một bầy tuần lộc đi ngang qua phát hiện. Chúng đem cậu về nuôi. Nhân vật cậu bé trong tiền kiếp này chính là người được đặt tay.

Quá trình thụ thai và hình thành thai nhi

Trước khi cậu bé được sinh ra, bố và mẹ cậu có một tình yêu đẹp và lãng mạn. Họ được sinh ra và cùng nhau lớn lên trong một ngôi làng nhỏ. Bố cậu là thủ lĩnh của vùng đất này.

Thời điểm cậu được hình thành, một quả trứng hình tròn màu vàng nắng đang lơ lửng trong không gian. Một con tinh trùng giống một đám khói lửa cam, nhìn như một con rồng vàng kim xuất hiện. Nó từ bên ngoài bay tới quả trứng kia, bay lượn quanh bề mặt của quả trứng. Sau đó, nó cuộn mình ôm trọn quả trứng này, đi thẳng vào trong, tiếp đến dừng lại ở chính giữa.

 

Photo by Joel Filipe on Unsplash

Photo by Joel Filipe on Unsplash

 

Một khối cầu màu xanh lá có chút đỏ xuất hiện ở vị trí chính giữa đó. Trong khối cầu này, bắt đầu xuất hiện các nhánh. Những nhánh này giống như hình xương sườn. Chúng phát triển ra xung quanh, đó là quá trình hình thành tứ chi của một thai nhi.

Sự hình thành này ở mức năng lượng nhiều hơn là vật lý. Màu xanh lá, đỏ ở vị trí tim của thai nhi rất rõ, đây chính là vị trí tâm của khối cầu. Và phía dưới tâm này là màu vàng, tương ứng vùng luân xa 3.

Chiến tranh xâm lược và sự mất mát

Người phụ nữ khi phát hiện mình có thai, cô cảm thấy rất hạnh phúc. Chồng cô cũng vậy. Họ sắp có một đứa con và trở thành cha mẹ. Hạnh phúc nhân đôi, cuộc sống đầy mãn nguyện. Bỗng một ngày, có một tên thủ lĩnh ở vùng lân cận tới. Trông hắn thật dữ tợn và gớm ghiếc.

Hắn đem theo một đội quân tấn công vùng đất này. Chúng giết và bắt người dân làm nô lệ. Người thủ lĩnh sau khi bị giết, bị bọn chúng đem treo xác lên để uy hiếp người dân, mục đích quy phục. Về vợ của thủ lĩnh, hắn mới nhìn đã mê đắm. Một người phụ nữ rất đẹp và lôi cuốn. Hắn bắt lại và đưa về lều của mình.

 

Image by Alexas Fotos from Pixabay

Image by Alexas Fotos from Pixabay

 

Tại đây, hắn ép cô trở thành vợ mình. Cô phản kháng. Hắn đe dọa tính mạng không thành, hắn quay sang hãm hiếp cô. Dừng ở cảnh này, cô nằm bất động như một người mất hồn, 2 dòng nước mắt chảy dài, vùng tim đóng lại.

Tổn thương của đứa trẻ trong bào thai khi người mẹ bị hãm hiếp

Lúc này, trong lớp bọc thai nhi mang hình dạng quả trứng, vùng tim của thai nhi bị tác động. Mỗi lần cô bị hãm hiếp thì vùng luân xa tim này trở nên đen hơn. Sau đó, vùng đen lan tiếp tới vùng luân xa 3 của thai nhi.

Vùng luân xa 2 bị tổn thương trực tiếp do cú huých từ dương vật của tên kia lên vùng tử cung của cô. Ba vùng này  trở nên xám xịt. Cô nhẫn nhịn, chịu đựng bị tra tấn về thể xác. Muốn bảo vệ đứa con, cô mong nó được sinh ra và lớn lên khỏe mạnh, trả thù cho bố mẹ.

 

Image by CANDICE CANDICE from Pixabay

 

Trong suốt thời gian cô mang bầu, hắn yêu chiều cô hết mức. Nhưng vẫn cưỡng hiếp cô, với hắn như vậy là thể hiện tình yêu và sự sở hữu. Hắn mong chờ đứa nhỏ được ra đời, thành quả của sự kết trái với người con gái hắn mê mệt.

Cũng tới ngày đứa trẻ chào đời. Đinh ninh đó là con mình, hắn hân hoan và vui sướng vô cùng. Nhưng thật bất ngờ, khi nhìn thấy đứa trẻ, nó không có chút gì giống mình. Nó như bản sao của người thủ lĩnh đã chết – người chồng cũ của cô.

Nỗi đau và sự hận thù của người mẹ khi quyết định bỏ rơi đứa con

Hắn điên tiết gầm gừ rồi bỏ đi. Ra khỏi lều hắn nói lớn với bọn thuộc hạ  phải  giết đứa bé. Người mẹ vừa sinh xong, nghe thấy vậy sợ hãi và đầy lo lắng. Mấy ngày sau, trong lúc nửa đêm mọi người đã đi ngủ hết, cô ôm đứa bé và rời khỏi lều. Đứa bé được ủ trong một một cái chăn lông trắng.

Ôm đứa bé trong lòng, băng qua tuyết giá lạnh, cô tới một cái hang đá. Cô để nó ở đó. Nhìn con đang hấp háy đôi môi nhỏ xin đòi ti mẹ, hai hàng nước mắt cô cứ thế tuôn trào. Cô ôm con thật chặt như thể đó là lần cuối cùng gặp con. Rồi đặt nó xuống, cô ôm mặt khóc nức nở, một mạch chạy khỏi hang.

 

Image by Gerhard Litz from Pixabay

 

Cô chạy về doanh trại của tên thủ lĩnh kia. Trong lòng luôn cầu nguyện cho đứa con được may mắn thoát chết. Quay trở lại doanh trại, cô kìm nén sự đau khổ lại, gương mặt đầy thản nhiên. Tên thủ lĩnh tới thăm cô, không nhìn thấy đứa trẻ. Hắn quay sang hỏi, cô thản nhiên nói đã vứt nó đi rồi. Không tin, hắn sai người đi lùng sục quanh doanh trại.

Âm mưu trả thù của người mẹ và cái chết

Cô bảo vô ích thôi, nó đã bị ném xuống dưới vực dưới một mỏm đá, chắc giờ đã bị chó sói ăn thịt hoặc chết lạnh vì tuyết phủ. Rùng mình với thái độ của cô, hắn sững người lại. Nhưng sau đó cô quay phắt thái độ, quay sang lả lướt cùng hắn. Hắn bị cô mê hoặc.

Ở lại cùng tên thủ lĩnh, cô chiều chuộng, nghe lời, phụ vụ nhu cầu hắn. Hắn sung sướng và hãnh diện vô cùng. Cuối cùng nàng đã quy phục ta và ngoan ngoãn nghe lời. Trong một tối say sưa rượu và người đẹp, men tình và thú tình làm hắn quên hết mọi thứ. Cô dùng một cây trâm nhỏ trên đầu, đâm những nhát liên hồi vào sau tim, gáy của hắn. Bất ngờ, hắn hộc máu miệng và chết.

Sau đó, cô cũng dùng cây trâm kết liễu đời mình bằng vết đâm vào bụng và tim. Với cô, cái chết sẽ dẫn cô trở về với chồng và con trai của mình. Cô trở thành ma đi lang thang khắp nơi tìm chồng và con.

 

Image by Edward Lich from Pixabay

 

Đứa trẻ và sự nuôi dưỡng của bầy tuần lộc

Trở lại với đứa bé, sau khi bị bỏ lại ở hang đá tuyết, nó oe oe khóc vì đói và lạnh. Một bầy tuần lộc đi tới, dừng lại nhìn ngắm nó. Chúng có những cái sừng trắng muốt trông thật đẹp. Đứa bé mở cặp mắt tròn xoe nhìn lại chúng rồi nhoẻn miệng cười, đôi môi nó hấp háy.

Một con tuần lộc lại gần, nó là một con tuần lộc cái, có đôi mắt long lanh rất đẹp. Nhìn đứa trẻ trìu mến, nó lấy cái sừng của mình hẩy hẩy vào đứa trẻ. Đứa trẻ cười khanh khách. Lũ tuần lộc đứng cạnh tỏ vẻ rất thích thú. Con tuần lộc này dùng cái sừng và hẩy hẩy để ôm lấy đứa trẻ. Rồi đứa bé cũng nằm trọn trong bộ sừng của nó. Chúng đưa đứa trẻ về hang, nơi ở của chúng.

 

Image by Pezibear from Pixabay

 

Từ đó, đứa trẻ được lũ tuần lộc nuôi nấng. Cậu được nuôi nấng bằng sữa dê của bầy dê sống dưới thung lũng cạnh đó. Lớn dần lên, cậu không có ngôn ngữ, không nói tiếng người. Chỉ dùng ánh mắt và hành động để tương tác với lũ tuần lộc. Thỉnh thoảng cậu phát ra giọng è è, be be giống như bầy dê.

Cuộc chiến với bầy chó săn và nhân duyên gặp con người đầu tiên

Trong một chuyến du hành trong tuyết, đám tuần lộc cùng đứa trẻ gặp một bầy sói săn. Khi  đó cậu bé được 5 tuổi. Bầy sói tấn công vào bầy tuần lộc. Với sức mạnh và sự hung dữ, chúng nhanh chóng khống chế được đám tuần lộc. Chúng nhảy bổ vào cắn xé. Khi chúng xông tới tấn công con tuần lộc đã cứu cậu bé, cậu gầm gừ lao tới.

Cuộc chiến xảy ra giữa bầy sói và tuần lộc và cậu bé. Trong lúc giằng co, vô tình đứa trẻ bị sừng của một con tuần lộc đâm vào bụng. Bụng của cậu bị thủng một lỗ rất lớn, vết thương này làm thủng vùng luân xa rốn của cậu.

 

Image by Jonny Lindner from Pixabay

 

Đám tuần lộc bị chết và thương, cậu bé nằm thoi thóp dưới nền tuyết với rất nhiều máu. Một người đàn ông lớn tuổi vô tình nghe thấy tiếng xung đột, đi tới. Ông là dân du mục, choàng một cái áo lông, đầu đội cái mũ lông che kín tới mắt. Dùng cái gậy mang theo, ông đánh tới tấp vào bầy sói, khiến chúng bỏ chạy.

Sau đó, bế cậu bé lên, ông dùng ngón tay chỉ vào đằng sau gáy, 2 bên xương đòn, vùng háng, vùng dưới ức. Máu ở bụng cậu ngừng chảy. Khi thấy đã cầm được máu cho cậu, ông đưa cậu hang của mình. Tới phiến đá nằm dưới một giếng trời lớn trong hang, ông đặt cậu ở đó. Ánh trăng và sao trên trời chiếu rọi tới nó.

Khoá các điểm ngoại biên để bảo toàn tính mạng

Ông ngồi cạnh, rồi đưa tay trong không trung theo những đường cong. Như thể đón năng lượng từ cái lỗ hổng, ông đặt tay vào bụng cậu. Bụng cậu lúc này xuất hiện một đường tròn trắng bao quanh lỗ vết thương bị thủng.

Vùng bị thương của cậu giờ như một khối cầu, bị rỗng bên trong. Bao lấy khối cầu này là một đường tam giác với đỉnh hướng lên trời. Chính nhờ điều này, vùng luân xa rốn của cậu được đóng lại. Sau đó, ông dùng tay mở lại các huyệt đã điểm trước đó trên vai, gáy, xương đòn, bụng và bẹn. Dòng năng lượng được lưu chuyển, nhưng không đi qua khối tam giác. Cậu bị đóng hoàn toàn vùng luân xa rốn.

 

Photo by Pixabay on Pexels.com

Photo by Pixabay on Pexels.com

 

Được ông cứu sống, nhưng giờ cậu không còn ai bên cạnh, không nơi nương thân. Ông ra hiệu cậu có thể ở lại đây. Cậu trở thành bạn đồng hành và bắt đầu cuộc sống du mục với ông . Ông dạy cậu nói ngôn ngôn ngữ của con người, rồi tiếp tục học viết, vẽ và hát và võ thuật.

Thời gian sau đó, cậu được rèn khả năng chịu lạnh. Giữa tuyết lạnh giá, cậu chỉ mặc cái áo choàng lông, đội cái mũ  lông như ông lão mà không hề hấn gì. Họ hành trình qua các vùng tuyết rơi, đi ven qua các vùng làng mạc và săn các con thú.

Chữa trị dưới ánh trăng

Vào những đêm trăng sáng, ông dạy cậu thiền dưới ánh trăng. Họ cùng nhau ngồi dưới bàn tay của bức tượng Bồ Tát rất lớn. Cứ như vậy, cậu bé năm nào giờ đã lớn và trở thành một chàng trai cao lớn, đầy hoang dã. Cậu cùng ông lão đi du mục khắp mọi nơi, gặp gỡ rất nhiều người dân ở những nơi mà họ đã đi qua.

 

Image by Florian Kurz from Pixabay

 

Một ngày, trong lúc ngồi thiền dưới ánh trăng và tuyết, đột nhiên ông lão cứng đờ rồi tắt thở. Ông đã chết. Cậu rất buồn. Chôn ông lão trong một hang đá, cậu bịt kín miệng hang lại. Cậu quyết định rời khỏi hang và bắt đầu cuộc sống du mục một mình.

Giờ không còn ai đồng hành bên cạnh cậu nữa. Cậu lang thang khắp mọi nơi. Và cứ mỗi tối khi trăng tròn xuất hiện, cậu quay về hang và ngồi dưới bức tượng phật Bồ Tát.

Đám cướp và sự quy thuận

Một lần, khi ghé qua một ngôi làng ở xa Mông Cổ, gần với Trung Quốc, cậu gặp một bốn tên giang hồ. Bốn tên này chuyên đi cướp bóc, ức hiếp người dân. Bọn họ gặp nhau trong một quán nước. Đột nhiên bọn cướp đứng dậy, uy hiếp mọi người trong trong quán và cướp tiền của họ. Ai cũng co ro sợ sệt, riêng cậu thì không tỏ vẻ sợ hãi.

Cậu bình tĩnh uống cốc nước đang còn ấm nóng của mình. Một tên tức giận, hắn giơ cái chùy  lên tấn công về phía cậu. Cậu đưa gậy của mình ra đỡ lấy, sau đó vung gậy lên, cái chùy chẻ ra làm đôi. Cả bọn quá bàng hoàng, chỉ với một cái gậy với đầu nhọn là một lưỡi dao bằng đá có thể bổ đôi cái chuỳ sắt. Chúng trố mắt ngạc nhiên, miệng há hốc.

 

Photo by Benoit Gauzere on Unplash

Photo by Benoit Gauzere on Unplash

 

Cậu bỏ đi. Một lúc sau, khi đã hoàn hồn, chúng đuổi theo cậu. Chúng tiến lên phía trước, quỳ xuống cúi lạy, xin được làm đệ tử và gọi cậu là sư phụ. Cậu từ chối và đi tiếp.

Không từ bỏ, chúng quyết bám theo cậu. Lên tới núi, nơi cậu sống, chúng đi tới một cái hang.  Ở đây rét run bần bật, cậu thì vẫn không hề hấn gì. Chúng càng củng cố niềm tin, cậu là người rất lợi hại, quyết tâm bằng được để làm đệ tử của cậu. Họ là 3 người đàn ông và 1 cô gái trẻ.

Lòng kiên nhẫn nào rồi cũng được đáp lại

Họ cứ ngồi lì trong hang phía cửa, đợi phản hồi của cậu. Cậu im lặng coi như không hề có sự xuất hiện của bọn họ. Đôi bên cứ như vậy, bọn họ cũng không dám hé răng thêm lo sợ bị từ chối và đuổi đi. Được vài ngày, đói và lạnh, 4 tên gục xuống và ngất đi.

Sau đó, cậu đưa họ ra ngoài hang. Dưới ánh mặt trời chiếu rọi, lớp da của họ dần trở nên hồng hào, vầng cơ thể dần sáng lên. Cậu làm vài món thịt và bón cho  họ ăn. Họ dần bình phục và khỏe mạnh.

 

hands-1950985_1280 from pixabay.com

hands-1950985_1280 from pixabay.com

 

Khi sức khỏe đã hồi phục, bọn họ cảm thấy khỏe khoắn hơn, cơ thể lại còn trở nên nhẹ nhàng hơn trước, không còn muốn trở thành cướp nữa. Quỳ gối cảm ơn và xin cậu nhận làm đệ tử. Cậu vẫn một mực từ chối và nói chỉ coi 4 người họ là huynh đệ của mình. 

Họ vô cùng vui sướng, gọi cậu là đại sư huynh và quyết định ở lại và đồng hành cùng cậu. Vài này sau, cậu bảo bọn họ hãy xuống núi và trở lại cuộc sống với những người dân. Cả bọn lưỡng lự, nhưng biết trong ánh mắt của cậu, họ biết mình phải đi. Cậu nói rằng bảo sẽ quay lại tìm họ.

Giang sơn khó đổi bản tính khó rời

Cả bọn quay lại nơi làng quê. Mỗi người làm một nghề khác nhau: phu vác, bánh bán, bán hàng rong, làm thuê cho cửa tiệm. Ở đây một thời gian, lòng tham và lưu manh, bạo lực cũ  trỗi dậy. Bắt đầu bộc lộ bản chất cũ, họ đi cướp bóp và lừa bịp người dân.

 

Image by Christian Dorn from Pixabay

 

Bị dân chúng bắt lại và đánh đập. Họ nhốt  cả bọn vào một chiếc xe gỗ và dẫn đi đi bêu khắp phố. Rồi bị đưa đến một nhà lao. Đi qua chân núi, đại sư huynh xuất hiện. Cậu đánh nhau với đám binh lính. Dùng cây gậy của mình, phá tan xe gỗ, chặt đứt xiềng xích, giải thoát cho 4 người kia. Cả đám cùng nhau chống lại đám lính.

Đột nhiên, cậu bị đám lính đâm một nhát vào vùng thắt lưng. Cả bọn tìm cách trốn thoát được. Họ cùng nhau trở về núi. Vết thương của cậu rất lặng, cả bọn rất lo lắng và thấy có lỗi vô cùng. Bốn tên thay nhau bịt vết thương, cố gắng cầm máu cho cậu.

Vết thương ở rốn và sự hi sinh vì người khác

Họ khiêng cậu và đặt vào phiến đá dưới cái giếng trời lớn trong hang. Lúc này, hình tam giác và hình tròn ở bụng cậu đột nhiên nổi lên rất rõ. Cậu thấy người mình như sáng bừng lên, rồi hình ảnh ông lão du mục xuất hiện.

Ông bảo với cậu rằng, cái khóa này sẽ mở ra khi cậu hi sinh bản thân mình vì người khác. Nó sẽ đưa cậu về trạng thái bị thương khi còn nhỏ. Nhưng lúc này máu sẽ không chảy, mà cái lạnh sẽ đi khắp cơ thể, các mạch máu đóng băng lại. Cậu yếu ớt nói với bốn người kia rằng mình cần lửa để sưởi ấm.

 

Image by Darwin Laganzon from Pixabay

Image by Darwin Laganzon from Pixabay

 

Cả bọn lại vội vàng tìm cách đưa cậu đến một nơi giống như cái lò luyện đan, lại vừa giống một hang núi lửa. Cậu ở trong đó như xông lửa nham thạch. Lửa bắt đầu đi từ dưới cơ thể, đi lên theo dòng nham thạch, tới các mạch máu. Người cậu đỏ rực lên, các mạch máu căng phồng.

Sự chữa lành của lửa và những đường mạch máu

Đầu tiên, các mạch máu trắng như màu băng, sau đó trở nên đỏ rực, rồi bắt đầu đen xì. Dòng nham thạch đi qua các mạch máu, từ đáy cơ thể, lên phía trên đầu. Mạch máu từ màu băng, theo sau là màu đỏ nham thạch. Đi lên đến đầu thì biến thành màu đen, rồi đi 1 vòng xuống dưới.

Theo đúng cách xả ngoại biên, ra tai, miệng, mắt, và các lòng bàn tay, kẽ tay, ngón tay, bàn chân, hậu môn và lỗ đái, các dòng máu đen này cứ chảy ra như thế. Còn khối cầu trắng ở bụng, nó chìm trong dòng lửa nham thạch. Sau đó nhỏ lại dần như thanh sắt, nhỏ tiếp như thanh củi, rồi như  sợi sắt. Rồi nó biến mất và vùng bụng sáng bừng lên, thay vào đó là màu vàng cam rực rỡ.

 

pexels-photo-259468

pexels-photo-259468

 

Vùng bụng cậu cũng đỡ đau và nhẹ nhàng hơn. Cậu dần hồi phục. Năm người bọn họ lập thành một băng cướp ở ẩn trên núi. Họ thực hiện các phi vụ cướp của người giàu, sau đó chia cho người nghèo. Chiêu mộ được nhiều người lang thang khác, băng cướp ngày càng mở rộng quân số.

Trở thành cướp và sự nhòm ngó của triều đình

Cậu bắt đầu biết yêu và thích phụ nữ. Kết hôn cùng cô gái duy nhất trong nhóm 5 người họ, cuộc sống của cậu rẽ sang một trang mới. Cả bọn cùng cai quản bang cướp và cậu là thủ lĩnh.

Một ngày nọ, một người đàn ông mặc áo binh lính tới. Ông này là một vị tướng ở trong phủ trong vùng. Đàm phán cùng họ, ông ngỏ ý muốn chiêu mộ họ vào quân đội. Và theo cách ẩn ý rằng, nếu họ từ chối thì cả bang này sẽ bị quân lính tấn công. Lúc đó, không biết số phận, sinh mạng của mọi người đây sẽ ra sao. Cậu hiểu được lời lẽ và vấn đề.

 

Photo by Alex Andrews from Pexels

Photo by Alex Andrews from Pexels

 

Vài ngày sau, cậu gọi 4 người kia lại bàn với họ về việc giải tán bang cướp. Ba người còn lại không đồng ý. Cậu vẫn quyết định họp toàn bộ bang cướp rồi tuyên bố giải tán hội. Dặn dò mọi người hãy trở về làng quê, cầm theo số tiền được chia, bắt đầu một cuộc sống mới.

Ba người thủ lĩnh kia bực bội, nhất định không đồng tình. Đây là cơ ngơi họ dựng lên, không phải vì một lời đề nghị từ triều đình mà dẹp đi được. Họ quyết ở lại để bảo vệ và chiến đấu với đám lính kia.

Mỗi người một số phận với những quyết định cuộc đời mình

Cậu khuyên ngăn mà không được. Không nói gì thêm, đã quyết thì cứ làm, không hành nghề cướp bóc nữa. Trong đám cướp, có người nghe theo cậu, có người quyết ở lại để giữ gìn cơ ngơi. Vợ cậu lưỡng lự muốn ở lại cùng với các anh em của cô.

Cô muốn ở lại thuyết phục, cùng sát cánh bên họ. Nhưng cô cũng không  lỡ rời xa chồng con. Rồi cô quyết định đi cùng cậu.Gia đình cậu khăn gói rời đi mang theo rất ít tiền. Cậu rất dứt khoát và ra đi không luyến tiếc, vợ cậu thì ngược lại. Cô đứng nhìn mọi người, cơ ngơi một hồi lâu rồi buồn bã ra đi.

 

Photo by Darrel Und from Pexels

 

Họ di chuyển tới ngôi làng. Sau đó dựng lên ngôi nhà và bắt đầu cuộc sống cùng với người dân nơi đây. Cô vợ làm nghề dệt vải, còn cậu làm nghề rèn sắt, sống cùng 3 đứa con cho tới già. Người vợ chết trước cậu, biến thành ma, trở về ngọn núi tìm 3 vị sư huynh của mình. Còn cậu khi chết thăng lên trời.

Mối thân tình của 4 tên cướp

Xem tiếp về người vợ, cô này có mối quan hệ như anh em ruột thịt với 3 vị sư huynh kia. Họ là những đứa trẻ mồ côi, cùng dựa vào nhau sống từ khi còn rất nhỏ. Trải qua rất nhiều sự nhục nhã, đánh đập để sinh tồn.

Khi trở thành vợ của cậu và làm mẹ, cô trở thành một người phụ nữ của gia đình. Rời bỏ 3 người sư huynh đi theo chồng, cô cảm thấy rất đau buồn. Nghe tin 3 người họ bị giết, nỗi đau nhân lên, cô hận chồng mình. Cô đổ lỗi, do cậu đã không nhẫn lại khuyên can họ, không cùng kề vai sát cánh với họ.

 

Xung đột sau hôn nhân

divorce-908743_1280 from pixabay.com

 

Vào sinh ra tử có nhau, lại bỏ mặc nhau như vậy. Hận chồng mà không thể nói ra, cô cứ giữ nó ở trong lòng. Cô biết, chồng cô chẳng hề động lòng tới những gì đã xảy ra. Và khi cô chết mang theo nỗi oán hận và day dứt với 3 vị sư huynh kia.

Siêu thoát ma

Trong Healing Room và gọi tinh thần sáng của chàng trai trong tiền kiếp. Sau đó, 4 người khác xuất hiện: người vợ, 3 vị sư huynh. Bọn họ đứng hướng mặt vào nhau quanh một hình tròn.  Tim của họ nối với nhau bởi những sợi dây năng lượng.

Bốn người kia còn nối với chàng trai bằng những sợi dây trên đầu. Những sợi dây này xám xịt. Sau đó, bố mẹ của chàng trai xuất hiện. Ở trạng thái thả lỏng, lan tỏa ở tim hồi lâu. Sau đó hình ảnh những người trong Healing Room khóc, rồi tất cả họ ôm lấy nhau. Một hồi lâu sau thì tất cả cùng bay lên trên cao. Họ siêu thoát lên trên.

 

Image by DarkWorkX from Pixabay

 

Quá trình đặt tay và cảm nhận

Khi tiền kiếp mở dần ra thì cảm giác ở bụng giảm. Tới cảnh chữa trong tiền kiếp thì thấy 1 dòng năng lượng đi ra phía sau lưng và xả ở phía sau lưng rất rõ ràng. Đồng thời có 2 dòng nữa, từ sau luân xa rốn đi ra 2 mông, tới đây lại bị tắc.

Một dòng khác phía phía trước bụng  làm cho cương lên chưa xả được chuyển dòng đi xuống 2 bẹn. Di chuyển 2 tay xuống đặt ở luân xa 2 và 1. Đi đến phần xương mu, bắt đầu thấy xả ở 2 mông. Thỉnh thoảng chân người bệnh  giật giật nhẹ.

Di chuyển tay đặt ở 2 mông, dòng năng lượng từ mông theo đường sau của chân đi thẳng xuống gót chân rồi xả ra ở đó. Đồng thời lúc này, ở điểm giữa luân xa 4 và 5 cũng có một đường đi thẳng lên sau cổ, lên đầu, rồi xả ra 2 tai.

Lúc này người bệnh lật người. Chuyển tay đặt vào 2 bẹn. Cảm giác lúc này vùng rốn vừa xả, vừa có có đường năng lượng đi xuống bẹn. Đi theo mặt trước của chân rồi đi ra các ngón chân.

Image by Mariolh from Pixabay

Image by Mariolh from Pixabay

 

Quá trình xả ở chân và tay

Cảm giác ở các ngón chân bị bít lại không thể xả ra được. Hít thở thả lỏng tại tim thì bắt đầu hình thành các xoáy ở các đầu ngón chân, kẽ chân và xả ra. Khi phía dưới chân xả ra, thì phía trên ở giữa luân xa 4 và luân xa 5 cũng có một đường xả qua nách, ra 2 cánh tay.

Các ngón tay có cảm giác xả yếu, ở lòng bàn tay rõ hơn. Có một đường khác đi thẳng lên đầu, xả mạnh ra miệng  bằng việc ợ nấc liên hồi. Rồi một đường khác phi thẳng lên đầu. Trên đỉnh đầu như có một cái lốc xoáy xả khí đen mịt mù.

Trong suốt quá trình đặt tay, khi tới rốn, cảm giác chân trái tê bì, sau khi thông được ở bẹn, đi xuống dưới chân, cảm giác này nhẹ dần đi. Khi xả ra 2 chân và tay, đồng thời thấy các lỗ chân lông như mở ra và xả, cho cảm giác như kiến cắn. Những đường xả  này giống như các đường kinh lạc trong Đông Y. Chúng được thông và xả rõ ràng song song với những cảnh chữa trong tiền kiếp diễn ra.