Chúng ta thường biết đến trái tim là nơi bơm và vận chuyển máu tới các bộ phận và tế bào. Trong các tác phẩm điện ảnh, âm nhạc, văn chương…trái tim được ví là một biểu tượng của tình yêu. Và bạn đã bao giờ thực sự biết hay hiểu về trái tim của mình?

Trải nghiệm thiền không gian vào tim, sẽ dẫn ta đi đến các vách ngăn, quan sát sự co bóp, các tế bào hồng cầu và màu của máu trong từng vách ngăn. Ta có thể chạm vào các cảm xúc mà mỗi vách ngăn này chất chứa. Hơn chúng ta tưởng, nó chứa rất nhiều các cảm xúc, ký ức buồn vui. Jenny đã có một trải nghiệm như vậy trong trái tim của mình và xin kể lại cuộc hành trình đó:

Hành trình thiền đi vào không gian tim

Jenny được dẫn thiền đi vào căn phòng trong tim. Tại đây, Jenny cảm nhận mình đang đứng trong một không gian mênh mông, phập phồng lên xuống. Tất cả mọi người được dẫn tiếp để kết nối với tim mẹ Trái đất. Jenny thấy mình rơi vào một cái hố đen, hố đen này xoay ngược chiều kim đồng hồ, rồi rơi xuống một bề mặt.

 

Image by Mystic Art Design from Pixabay

 

Không gian xung quanh Jenny là giải ngân hà, cô đang đứng chính trên bề mặt Trái Đất thu nhỏ. Trái Đất đang quay xung quanh cái lốc xoáy ngân hà này. Thực chất tâm lốc xoáy, hay ngân hà chính là nhân của Trái Đất.

Xin kết nối với tâm của mẹ Trái Đất, Jenny như đang đứng giữ tâm của 1 cái quạt quay dưới nước, loại quạt chân vịt dưới các con thuyền. Trước mặt cô giờ là màu nước trong xanh, màu của bầu trời và màu của mây trắng. Và cuộc hành trình đi vào các ngăn của tim bắt đầu.

Tâm nhĩ trái

Khi được dẫn vào không gian của tâm nhĩ trái, Jenny thấy có đường ống màu xanh than. Loại nước màu đen đang chảy xối xả vào đây, thành máu này cũng co bóp như nhịp tim. Đi vào sâu hơn nữa, Jenny thấy máu ở đây lại là màu đỏ đen thẫm. Cảm nhận ở vùng tâm nhĩ trái này đen ngòm, không có màu sắc sáng sủa nào cả.

Trong không gian của tâm nhĩ trái, Jenny bám vào một hồng cầu. Theo dòng nước, cô rơi xuống một cái bể nước. Trong bể nước là màu đỏ đen thẫm, lệch sang trái có một đường ống khác. Một lốc xoáy xuất hiện cuốn cô vào trong cái đường ống kia.

Image by Stefan Keller from Pixabay

 

Jenny thấy mình đi qua một mắt lưới như lỗ một tổ ong. Và ào ào, nước ở đây như chảy từ trên núi cao xuống, thành ống chính là sườn núi. Nước đi qua các khe núi chảy vào tâm thất. Dòng nước này nhìn như nước lũ bị ô nhiễm vậy.

Tâm thất trái

Mọi người được dẫn tiếp tới tâm thất trái.

Căn phòng trong tâm thất trái có rất nhiều khe màu vàng của đất sét. Ở giữa phòng có rất nhiều các bó sợi cũng màu vàn. Nhìn lên phía trên phòng là khoảng không rất lớn, như một khoảng không để chứa không khí, phía dưới có rất ít nước.

Jenny đang bồng bềnh trên mặt nước. Căn phòng như một bể chứa nước, dưới đáy bể có rất nhiều cặn bẩn. Jenny là một hồng cầu đang nằm trên mặt nước, thấy mình dập dềnh, dập dềnh, buồn bã và lững lờ.

Sau đó, hình ảnh một  ông cướp biển xuất hiện. Ông ta bị chột một mắt trái, gương mặt biểu lộ rất căm phẫn và tức giận. Xem timeline về  ông cướp biển này và Jenny được đưa về một trải nghiệm căm thù con người.

 

Photo by Joel Filipe on Unsplash

Photo by Joel Filipe on Unsplash

 

Tiền kiếp trải nghiệm của cướp biển chột mắt

Ở một xóm nhỏ, có một cậu bé sống cùng với mẹ trong một căn nhà sập xệ. Gia đình cậu rất nghèo. Mẹ cậu mồ côi từ bé. Từ nhỏ, cô đã phải lang thang  ở khắp các ngõ ngách nhặt rác để kiếm sống qua ngày. Éo le, trong một lần lạc vào xóm lạ, cô bị một tên cướp hãm hiếp.

Cô có thai và rồi sinh ra cậu bé. Cậu lớn lên trong sự xa lánh của mọi người xung quanh. Nhưng cậu không cảm nhận được sự xa lánh này nhiều. Với cậu, cuộc sống khi đó chỉ có cậu, mẹ và các con đường đầy rác họ đi qua.

Đến một ngày, mẹ cậu đổ bệnh nặng. Căn bệnh liên quan tới lao phổi, bà ho rất nhiều, ra máu rồi qua đời. Khi mẹ bệnh, cậu cầu cứu sự giúp đỡ của những người xung quanh, nhưng ai cũng xa lánh, từ chối và bỏ mặc. Phải tự lo cho cái chết của mẹ, không có một ai giúp đỡ, cậu thấy tủi thân, buồn bã rồi căm phẫn mọi người xung quanh.

 

Image by projetotudoaver0 from Pixabay

 

Lạc vào lò mổ lợn

Cậu lang thang tới mọi ngõ nhỏ, không mục đích, như một cách để khuây khoả nỗi buồn. Một ngày nọ, cậu gặp một ông già khoảng 50 tuổi, thân hình béo phì. Ông chiêu mộ cậu làm thuê trong xưởng giết mổ động vật của mình. Xưởng của ông chủ yếu mổ lợn, bò và giao thịt tới các chợ. Ở đây, cậu bị bóc lột sức lao động vô cùng.

Ông chủ lúc nào cũng hăm dọa và nhắc nhở cậu hãy biết ơn ông vì đã cưu mang, giúp cậu có chỗ ăn, chỗ ở, có một nơi để trú thân. Nhưng trong lòng cậu thì thấy căm thù ông vô cùng. Ông ta coi cậu không bằng một con chó. Khi cậu làm không tốt, ông ta sẵn sàng đánh đập cậu một cách rất dã man.

Trong một lần đang thực hiện giết một con lợn, cậu thấy quá mệt mỏi và bực bội. Con lợn giẫy đạp, cậu gào lên chửi bới nó. Cậu đẩy con lợn về phía ông chủ. Ông ta bị con lợn đá vào người, đau điếng. Điên tiết, ông lấy cái cọc sắt vụt vào người cậu. Như gãi đúng chỗ, cậu điên lên, cầm cái cọc đánh lại ông.

 

Photo by Benoit Gauzere on Unplash

Photo by Benoit Gauzere on Unplash

 

Không có gì là tận cùng của khổ đau

Ông xông vào cậu như một con thú, đánh tới tấp. Cậu chống trả lại, họ chiến đấu với nhau như hai kẻ không đội trời chung. Ông này ra một đòn chọc vào mắt trái của cậu. Máu chảy xối xả, đầu óc cậu như tối sầm, đau đớn, tuyệt vọng. Cậu nằm vật ra trong vũng máu, cảm nhận cuộc đời lúc này chẳng khác con lợn đang thoi thóp cạnh mình.

Ông ta đem quăng cậu ở  đống rác trong ngôi làng dành cho mấy người nghèo khổ. Cậu nằm thoi thóp trên đốc rác và ngất lịm. Một bà lão còng đi tới, và phát hiển ra cậu. Bà cũng đang đi nhặt rác để kiếm sống. Kéo cậu về nhà, bà lão băng bó và bón cho cậu mấy miếng đồ ăn thừa cũng đang bốc mùi ôi thiu.  Căn nhà bà đầy ẩm thấp, xộc mùi rác và bẩn thỉu. 

Sau vài ngày nghỉ ngơi, cậu cũng hồi phục được phần nào. Tỉnh dậy, cảm thấy khỏe  hơn, cậu nhớ lại mọi thứ  đã xảy ra. Định hình mọi thứ quanh mình, cậu phát hiện ra mình đã bị mù 1 mắt,  vô cùng sốc .  Cậu muốn phi tới và giết ông chủ kia ngay lập tức.

 

Image by Gerhard Gellinger from Pixabay

 

Tội ác đầu đời

Tìm kiếm một thứ có thể làm điều đó, cậu thấy một con dao. Đầy oán giận, cậu quyết định rời khỏi nhà và đi tới nhà ông ta. Ông ta đang cặm cụi cắt từng thớ thịt lợn, cậu hầm hầm đi tới phía sau ông này. Trong lò mổ lúc này chỉ có ông ta và cậu.

Cảm nhận như có người đi tới, ông ta liền quay người lại và vô cùng bàng hoàng. Nhưng đã quá muộn, cậu lập tức nhảy bổ vào và đâm tới tấp. Thân hình to béo, nặng nề, ông ta yếu ớt dùng mọi thứ chống trả. Với đòn tấn công bất ngờ , bị thương và bị cậu đâm liên tiếp, ông ta cũng gục ngã. Nhìn ông ta nằm bất tỉnh không khác mấy con lợn mổ hàng ngày, cậu thấy thật hả hê.

Sau đó cậu cầm theo con dao và bỏ trốn khỏi đây. Cậu chạy ra biển, lén lút leo lên con thuyền và vượt biển đi thật xa. Không may, con thuyền này ra giữa biển thì gặp bão và vỡ tan. Cậu  bám được vào một tấm gỗ và lênh đênh ngoài biển khơi. Mệt và đói, cậu ngủ thiếp đi.

 

Image by rotkevichkonstantin form Pixabay

 

Vượt biên như trốn chạy tội ác và vùng đất

Khi tỉnh dậy, cậu thấy mình đã trôi vào một hòn đảo hoang cùng vài người khác. Những người này là những nô lệ, trốn lên thuyền  và bị nạn như cậu. Họ vượt biên để bỏ trốn.

Cậu và đám người sống cùng nhau trên hòn đảo hoang . Ở đây họ thấy thật tự do. Khi nghĩ về đất liền và con người, họ sục sôi lòng căm thù, căm thù đám nhà giàu đã đối xử tệ bạc với họ. Họ gọi là đám nhà giàu thối tha. Họ bắt đầu lập bang cướp biển.  

Cậu là người đứng đầu, chỉ huy nhóm người này sửa những con thuyền hỏng, thu lượm những đám rẻ rách trôi trên biển, làm lên lá cờ cướp biển. Hình trên lá cờ này rất lạ –  trên nền màu đen tuyền có một thanh kiếm màu trắng đang đâm về phía trước. Lá cờ mang 1 thông điệp “giết và làm chủ”. Và khẩu hiệu và khí thể của bang cướp luôn trỗi dậy lòng căm thù loài người.

 

Image by Greg Waskovich from Pixabay

 

Tư tưởng về lòng căm hận con người và chữa lành

Cậu đứng lên làm thủ lĩnh của nhóm cướp biển này. Họ truy tìm những con thuyền đi sâu đại dương. Ẩn sau những mỏm đá, họ bất ngờ xông tới, cướp và giết. Đám cướp này bắt những người phụ nữ trên thuyền và hãm hiếp, thoả mãn nhu cầu của bọn họ.

Cậu sống rất sung sướng ở lãnh thổ này cho tới cuối đời và được đám người trên đảo nghe lời, cung phụng. Nhưng suốt cuộc đời còn lại, trong lòng cậu luôn dấy lên lòng căm hận con người vô cùng.

Thực hiện chữa lành các cảnh trong tiền kiếp: cảnh mẹ cậu mất, cảnh cậu chiến đấu với ông chủ lò mổ và bị đâm vào mắt.

 

Image by Arek Socha from Pixabay

Image by Arek Socha from Pixabay

 

Quan sát và so sánh những vùng không gian của các tâm

Tiếp tục trải nghiệm thiền trong không gian tim, quan sát và so sánh những vùng không gian nhỏ trong đây:

  • Quan sát xem tâm thất trái và tâm nhĩ trái: Jenny thấy tâm nhĩ đập nhiều hơn tâm thất.
  • Quan sát lối đi ra khỏi tâm thất trái: từ tâm thất này có 1 đường đi xuống tuỵ, lá lách, một đường đi ra đốt sống lưng.

Quay lại tâm thất, tới căn phòng mang cảm xúc tiêu cực nhất

Đi vào căn phòng không có sự yêu thương. Đây là một căn phòng băng tuyết, trắng xóa. Tiền kiếp khác lại xuất hiện.

Tiền kiếp là một cô gái xinh đẹp mang trái tim băng giá

Jenny là cô gái khoảng 28 tuổi, trông rất quý phái, đầu đội chiếc mũ voan trắng, mặc bộ đồ cũng màu trắng, trông kiêu sa. Cô luôn có kiểu bước tự tin, mặt vênh mặt lên trời, đầy kiêu căng, chảnh choẹ. Coi thường tất cả mọi người xung quanh, kể cả các chàng trai trẻ đẹp, cô không cần tình yêu.

Tuy bề ngoài tỏ vẻ kiêu sa nhưng mỗi khi về tới nhà, với cô là cả một bầu trời đầy oán hận. Cô hút thuốc, uống rượu, đập phá mọi thứ trong nhà. Những khi không kiểm soát được, cô đâm những nhát dao liên hồi vào những cái gối và bức ảnh trên tường, trong khung.

Image by CANDICE CANDICE from Pixabay

 

Cô  hầu như không có bạn bè, chỉ biết làm việc hăng say. Với lợi thế về hình thể và sắc đẹp, đã giúp công việc quảng cáo thời trang của cô rất phát triển và thuận lợi. Cô lên giường cả với những đối tác và coi đó chỉ là tình một đêm, chỉ là nhu cầu.

Sự buông thả và phá hoại cơ thể, nhan sắc

Cô cũng đã đến tuổi trung niên,  nhan sắc đã xuống cấp. Mắc chứng bệnh về thần kinh ,cô trở lên lẩn thẩn. Bị đào thải khỏi ngành, cô buồn chán và mất mục đích cuộc đời. Sự nghiệp giảm sút, kinh tế suy kiệt, cô vẫn duy trì những thói quen xấu cũ. Ngôi nhà cô đang ở phải bán đi, cô  được đưa vào trại tâm thần.

Giai đoạn tuột dốc này, không một ai bên cạnh cô, không có ai giúp đỡ. Mọi người thờ ơ, chẳng ai ưa cô cả. Các mối quan hệ cũ của cô chỉ là sự lợi dụng, ghét bỏ và xa lánh. Cô sống cô đơn trong trại tâm thần, chết trong trạng thái thiếu sự yêu thương.

 Quay về thời điểm tuổi thơ của cô gái. Khi cô 3 – 4 tuổi,  mẹ dắt cô đến một căn phòng trưng bày rất nhiều đồ trang sức đẹp, búp bê, váy vóc. Bà mẹ để cô ở đó một mình và khoá cửa lại. Bà đi với người tình. Cô chẳng có cảm xúc gì với những thứ đó. 

 

Image by Zorro4 from Pixabay

Image by Zorro4 from Pixabay

 

Sự lớn lên không có tình yêu từ cha mẹ

Quay về thời điểm bố mẹ cô đến với nhau thì thấy họ đến với nhau từ dục vọng. Khi bà mẹ mang bầu, ông đã ngoại tình. Họ ly hôn khi cô chào đời sau đó. Bà mẹ lúc này rất căm thù chồng và bỏ bê con gái. Cô lớn lên và thiếu sự chăm sóc của người mẹ. Tình yêu của mẹ là mua rất nhiều đồ chơi, để cô có thể ngồi yên và không làm phiền bà.

Bà bắt đầu có những cuộc tình với những người đàn ông khác nhau. Cô lớn lên như vậy và không có bạn bè bên cạnh, chỉ búp bê, váy vóc và trang sức. Không hiểu từ lúc nào, trong đầu cô luôn cảm thấy mọi người xung quanh thật nhạt nhẽo. Cô  yêu trang sức, vật chất và luôn nghĩ mình rất xinh đẹp, kiêu sa.

Cô học đại học, tỏa sáng bởi sắc đẹp và thời trang nổi bật. Trong trường có một nhóm con trai chú ý tới cô, họ thách một chàng trai tán tỉnh cô và anh này đã làm được. Điều anh ta muốn là để đưa cô lên giường, chứ không phải xuất phát từ tình yêu.

 

Photo by Ben_Kerckx on pixabay

 

Tình yêu đầu đời với lòng tin được đáp lại bởi sự lừa dối

Chưa từng cảm nhận được sự quan tâm, chiều chuộng, yêu thương và bảo vệ trước đó, chàng trai như 1 cơn gió thay đổi cuộc đời cô. Cô si mê chàng, trao tất cả mọi thứ cho chàng trai. Sau khi chinh phục được cô, cảm thấy đã no xôi chán chè, cậu bày một buổi party và rủ cả đám bạn cùng nhau hãm hiếp cô gái.

Đây là một cú sốc tinh thần rất lớn, cô như phát điên, lòng căm hận đàn ông trong cô dâng lên tột cùng. Cô ghét bỏ cả mẹ mình, và cắt đứt liên lạc với bà. Cô  bắt đầu gây dựng hình tượng kiêu sa, trêu đùa với tất cả đám đàn ông. Và sau này cô gái chết trong trại tâm thần, khi tuổi khoảng hơn 40.

Thực hiện chữa các thời điểm bước ngoặt trong tiền kiếp này: cảnh cô bị nhốt trong phòng khi còn nhỏ, cảnh cô bị hãm hiếp, cảnh cô hoá điên và cảm thấy cô đơn khi ở trong trại tâm thần.

 

Image by Foundry Co from Pixabay

Image by Foundry Co from Pixabay

 

Chữa bạn hồng cầu ở tâm thất trái

Mọi người được hướng dẫn chữa bạn hồng cầu ở tâm thất trái.

Jenny ôm lấy một bạn hồng cầu, có cảm giác như đang được ôm ấp, một cách rất nhẹ nhàng, êm ái trong dòng nước. Tiếp đó là cảm giác dập dềnh, lững lờ, cô đơn. Những kỷ niệm tuổi thơ ùa về. Những thời điểm với những niềm đau, nỗi muộn phiền mà cô biết nói với ai.

Và cả ký ức tương tự của mẹ Jenny, giống như xuyên đời. Cô có cảm giác cô đơn vô cùng, đặt tay và cảm nhận sự cô đơn này. Tiếp theo, Jenny lại dấy lên một cảm giác bị giam hãm về tư tưởng, bị đàn áp, bị bắt phải làm thế này thế khác, không cho phép làm theo mong muốn của bản thân. Cảm giác buồn vô cùng. Jenny lại lên cảm xúc là tình yêu thương, cảm thông với người khác, đặc biệt là chồng cô.

 

the cup of sweet love

Photo by Alex Block on Unsplash

 

Mọi người tiếp tục đi xuyên qua các phòng, đi ra khỏi tâm thất, ra bề ngoài của tim và tới tỳ. Quan sát  thể phách của tâm thất, nó có màu xanh nõn chuối (xanh lá pha nhiều màu vàng). Thể phách này như đang co bóp giống nhịp thở, phập phồng .

Tâm nhĩ phải

T iếp tục đi lên tới tâm nhĩ phải.

Từ Tỳ, đi lên theo trục giữa ở tim (váy ngăn của tim), tới ống tâm nhĩ phải (lần này nhìn rõ màu ống đỏ, máu đỏ rực rỡ). Chui vào trong ống, đi theo dòng nước chảy cuồn cuộn từ trên cao xuống, thành ống như làm bằng cao su đàn hồi.

Quan sát thấy thể phách màu vàng trắng. Rơi vào bể tâm nhĩ này, Jenny thấy màu nước là màu blue. Cô đang ngồi trên một con thuyền, sóng dập dềnh dập dềnh, có một đường gió vào ở phía gần vách ngăn của tim.

 

Image by AnkeSundermeier from Pixabay

 

Vào căn phòng này, Jenny dấy lên nhiều lòng tham: tham tiền, tham danh, tham việc, tham danh. Cảm giác muốn có danh, có thực.

Mọi người được dẫn vào các căn phòng ở đây, đầu tiên là phòng có nhiều lòng tham nhất.

Vào phòng tham nhất

Đó là phòng tham việc. Ở đây, Jenny có cảm giác sợ sai, sợ bỏ sót cái gì đó trong công việc. Cô luôn cố gắng để làm tốt công việc được giao, muốn được đánh giá cao. Jenny muốn vừa có danh vừa có thực, thích được người khác mến mộ, thích được trao đổi, được kết nối với mọi người.

Luôn có một suy nghĩ khi mình làm tốt thì tương tác với mọi người tốt hơn, sẽ được người khác nể trọng hơn.  Khi bận bịu, cô thấy vui, không thấy cô đơn, không thấy buồn, công việc khiến Jenny vui hơn. Công việc cho cô cơ hội làm việc với nhiều người, có nhiều sự tương tác hơn.

Rồi Jenny thấy xuất hiện một cảm giác nhục nhã, đối ngược hoàn toàn với cảm giác trên. Nó nằm ở một góc sâu trong căn phòng này. Jenny được đưa về các thời điểm khi còn là sinh viên hay mới ra trường.

 

Image by TheUjulala from Pixabay

 

Những giai đoạn thiếu tiền hàng tháng, cảm giác phải tính toán, lăn tăn từng tí một với mọi người, lo toan cho cả tháng ăn. Cảm giác tự ti với bạn bè, với đồng nghiệp, cô luôn thu mình và né tránh những cuộc hẹn bằng cách biện hộ những lý do.

Tới phòng tốt nhất

Rời khỏi căn phòng tham nhất, đi tới căn phòng tốt nhất. Căn phòng này là căn phòng buông bỏ, tha thứ lỗi lầm cho người khác.

Tới phòng tích cực nhất

Đi đến căn phòng tích cực nhất của tâm thất trái. Căn phòng của Jenny chứa đựng sự cảm thông, chia sẻ với mọi người. Cô luôn cảm thấy rất vui khi được người khác tin tưởng, chia sẻ, giúp đỡ được họ.

 

Image by InspiredImages from Pixabay

Image by InspiredImages from Pixabay

 

Quay lại căn phòng tiêu cực nhất của tâm thất phải

Tới căn phòng tiêu cực nhất của tâm thất phải. Ở đó, Jenny dấy lên cảm giác chua xót, khô khốc. Tư tưởng vô tâm, sẵn sàng bỏ mặc người khác được nổi lên. Đó là khi cô không còn cảm xúc hay bất lực hoặc căm phẫn, Jenny sẵn sàng bỏ mặc mọi nỗi đau của người thân, bố mẹ, chồng con.

Vào cổng linh hồn tại tim

Rời khỏi tâm thất phải, tới cổng linh hồn tại tim. Đến đây, Jenny thấy mình đang đứng trên đỉnh của  sa mạc, nghe tiếng gió rất mênh mang, rất buồn, cảm giác cô đơn. Đột nhiên, khói đen bay ra mịt mù. Jenny nhìn thấy một quả trứng màu trắng đốm ngọc trai rất lớn. Nó đang nằm trong một cái hố rất sâu dưới lòng đất.

Một con rồng màu trắng bụng rất to đang bay trên bầu trời xuất hiện. Con rồng trắng đang tham gia một cuộc chiến. Cuộc chiến liên quan tới Trái Đất, rất khắc nghiệt và gay cấn. Con rồng trắng  cầm quả trứng và ném sâu vào trong lòng Trái Đất. Nó phải làm vậy để bảo vệ quả trứng, còn bản thân nó thì nổ tan xác.

 

Image by Lothar Dieterich from Pixabay

 

Sáng hôm sau, Jenny đặt tay ở tim khoảng 30 phút thì thấy tại tim có rất nhiều các đường nối đến hầu hết các nội tạng. Cứ chạm vào là cái dây nối nó rung lên, khiến vùng đó đau nhói: thận trái, gan, tỳ, lá lách, luân xa 5, đặc biệt vùng luân xa 2 rất đau.

Nhận xét của người hướng dẫn thiền sau buổi học

“Bạn bi tổn thương rất sâu tại cấu trúc lõi của tim, làm đen 1/3 cấu trúc này. Tổn thương liên quan đến trang thái năng lượng linh hồn đi vào các đầu thai trên Trái đất trong thời kỳ khởi điểm của việc hạ rung động trên Trái đất vào các trạng thái sống vật chất như hiện nay.

Sự kiện phân mảnh linh hồn này xảy ra vào thời kỳ chiến tranh năng lượng chuẩn bị cho các nền văn minh của Trái đất  (liên quan đến hình ảnh về con rồng thấy tại tâm của tim).

Đây là căn nguyên cho các trải nghiệm đau thương của bạn được giữ tại tim, chứ không phải trải nghiệm đau thương của bạn làm tổn thương tim.

 

Photo by Alex Block on Unsplash

 

Nói về linh hồn trong tim của Jenny

Đây là linh hồn rất phát triển. Chỉ có linh hồn rất phát triển có thể được cho thấy ột tổn thương sâu như vây tại cấu trúc cổng linh hồn tại tâm của tim, nghĩa là, linh hồn đã thiết kế sứ mệnh cuộc đời là khôi phục năng lượng gốc tại cổng tim.

Thiết kế lần đầu thai này là khôi phục năng lượng gốc, nên cổng năng lượng được thiết kế sẵn cho việc chữa lành và bổ sung năng lượng gốc, nên khi nhìn vào sẽ thấy khuyết một mảng trong cấu trúc.

Có những trái tim ít tổn thương hơn về cấu trúc vì không chọn một thiết kế nặng như bạn.

Con đường chữa lành sẽ rất gian nan dù rất ý nghĩa, và phải bắt đầu nghiêm túc ngay lập tức.”