Tình trạng của người bệnh: đau bụng phần dạ dày quằn quại, đau không cử động được, không nói được. Người bệnh có chia sẻ trước đó có ăn khoảng 1-2 miếng mướp đắng, thực phẩm nên kiêng đối với phụ nữ mang bầu. Trạng thái đau của bạn ở dạ dày cứ quằn quại lại râm ran.

Khi đặt tay, chạm vào sự căng thẳng, áp lực, bực bội dồn nén ở đây, phần lớn liên quan tới công việc. Bắt đầu xả khí khi đụng vào trạng thái của tầng cảm xúc này. Sau đó đụng tới một cái hang sâu thẳm ở trước dạ dày, qua cái hang là hình ảnh một con rối, đang ngồi thẫn thờ trên một cái mặt gỗ, phía sau là cửa sổ.

Có một người đàn ông đâm những cái kim vào con rối này, ông ta có những lời lẩm bẩm. Rồi lại quay lưng lại, nhìn lên trời cười. Xả khí ra khá nhiều, cả dưới hậu môn, đầu và miệng. Sau đó người đàn ông này nói “ta sẽ trù ẻo ngươi”. Hình ảnh này khiến người bệnh hơi rùng mình, sợ hãi. Lời trù ẻo này quá tải so với người bệnh.

 

Image by Luckycharmznet from Pixabay

 

Buông bỏ và tha thứ

Người bệnh được yêu cầu ngồi thẳng lưng, giữ tim và hít thở, rõ ràng dứt khoát. Nương theo hơi thở và trụ tim để giữ tâm trái tim sáng, sáng dần, thì được dẫn về trạng thái có rất nhiều người trù ẻo bạn trong đời này, và ngược lại, bạn cũng trù ẻo nhiều người. Ví dụ như khi bị ganh tị, thấy người ta hơn mình, hay có những câu nói buột miệng, phán xét không mấy tốt đẹp về họ, một kiểu gì đó khẩu nghiệp, ganh tị, hơn thua. Một loạt các sự kiện bạn đã có trạng thái đó được gọi nhớ lại.

Sau khi tha thứ và xóa bỏ những điều này, cơn đau chạy tiếp xuống bụng, có những chỗ đường ruột đau râm ran, có một nút thắt ở bụng. Đụng vô trạng thái tự bản thân bạn tạo ra những nút thắt, hay ràng buộc với người khác, sau đó giữ trong lòng, mặc dù họ không mấy quan tâm. Một kiểu tự ràng buộc mình. Tình trạng lại xả khí ra, nôn ọe, đồ ăn trong bụng ra.

 

Photo by Suhyeon Choi 251615 from Unsplash

Photo by Suhyeon Choi 251615 from Unsplash

 

Cần có chính kiến và quan điểm của bản thân

Tiếp đó đụng tới trạng thái đau ở tim, là trạng thái tự cho người khác đâm mình. Ví như mở cửa trái tim cho họ bước vào, xong để họ nói những câu nói không mấy dễ nghe và chấp nhận nó. Hay kiểu dành tình cảm, sự phụng sự cho người khác, rồi họ không coi trọng, họ nói mình thế nào cũng nhận. Phải có quan điểm, tôi không nghe, trả lại bạn những gì bạn nói.

Sau đó thì đường xả ra đằng sau lưng, xuống thắt lưng, ra 2 thận, khi đặt vào 2 thận, thì đụng vô trạng thái chưa thoải mái với việc làm mẹ, hay những kế hoạch trong cuộc sống, mọi thứ bị lộn xộn, và tiếp đó là những nỗi sợ hãi liên quan tới tiền bạc.

 

Image by Andreira PILTZ from Pixabay

 

Thiếu khí ở phổi hay thiếu tiền?

Sau đó thì xả tiếp trên phổi (tình trạng thiếu tiền), trạng thái bị bóp nghẹt ở đó, dâng lên cổ, là những vết xước ở cổ. Một kiểu gì đó khi bạn cho người khác quyền nói mình khi mình đang diễn đạt, bị chững lại khi bị phản kháng, bối rối và không tiếp tục thể hiện được mình, bị cứng họng lúc đó. Sau đó xả khí tiếp lên cổ.

Trong suốt quá trình đặt, trạng thái tỏa nhiệt từ luân xa 3 lên khá nhiều, như trạng thái sốt. Sau khi đặt tay khoảng 45 phút thì bắt đầu trở lại trạng thái bình thường và làm việc trở lại được.

Một ca đặt tay hú vía, bởi người bệnh đang mang bầu, và đau tới mức không nói được, đau tới sốt nóng. Cảm ơn sự kiên cường và mở lòng, chấp nhận bản thân và buông bỏ của người bệnh, cũng chính là chứng đau dạ dày lúc đó của cô! Và mấy tuần sau mình mới có thể chia sẻ câu chuyện này!