Tại một buổi học trong lớp Hand Energy, một học sinh bị đau cổ vai gáy đã mấy ngày. Và trong quá trình đặt tay, biểu lộ rất rõ những tắc nghẽn liên quan tới tư tưởng. Vậy quá trình đặt tay đó như thế nào? Mình sẽ chia sẻ ngay sau đây thôi, nhưng thấy bạn đáng yêu quá khi mỗi ngày nhắn cho mình một cái tin, nên sẽ trích dẫn tin nhắn ở dưới đây:

Buổi chiều hôm đó bạn nhắn “Em thấy cổ vai gáy nhẹ hơn hẳn sau buổi sáng nay á chị”.

Hôm sau bạn lại nhắn cho mình”mà chị em thật sự đỡ mỏi cổ vai gáy hẳn luôn”

Mình thật sự chỉ biết cười hì hì, bởi rất nhiều người khi đặt tay, chạm vào những khối tắc nghẽn về vật lý, tư tưởng, cảm xúc của mình, đều giải phóng được và thấy nhẹ nhàng hơn. Xin chia sẻ về triệu chứng của bạn trước khi thực hành buổi học:

Triệu chứng

 Tiểu Hi đau cổ vai gáy, khó chịu ở lưng, bụng. Thỉnh thoảng, bạn bị chóng mặt. 

Quá trình đặt tay

Khi mới đặt ở tim và sau cổ thì thấy: ngứa, nghẹn cổ, đau lưng, mỏi hai mông, đau bẹn. 

 

Image by Mariolh from Pixabay

Image by Mariolh from Pixabay

 

Sau 1 hồi dồn cơn đau lên đầu và tim. Thực tế, bạn bị tổn thương ở tim và đầu, sau đó xả ra cổ gáy, vai. Đường năng lượng không đủ để xả ra tay và xung quanh. Ở trên đầu, tuyến tùng có mảng bám như rong biển khô, đang bám vào tuyến tùng, như đóng lại trạng thái quan sát trong Thiền của Tiểu Hi. Mảng này bám đằng sau và bên trái, sau đó chạm vào được 1 sự kiện mà Tiểu Hi đã từng có 1 cú sốc trong đời, tuổi thơ, cảm giác lo lắng, thu mình. Khi xả, nó ra 2 bả vai rất rõ, ngứa, 2 mu bàn tay mỏi và ấm dần lên. 

Xả 1 hồi, thì thấy lên 1 hình mái nhà, chụp lấy tuyến tùng của Tiểu Hi, nó mang 1 tư tưởng kiểu như “phụ nữ chăm lo gia đình, ở trong nhà, không lăn lộn xã hội. Hình thành tư tưởng “đóng” về bản thân, tạo ra 1 gánh nặng trên vai cho phụ nữ, chưa được sống theo ý muốn. Hai bả vai lúc này thấy nặng trĩu, cả phía người đặt tay và người được đặt tay đều cảm nhận rất rõ.

Chia sẻ về tư tưởng bạn đang có?

Tiểu Hi có chia sẻ “Tư tưởng của em lúc đầu là phụ nữ không nên ở nhà mà nên đi làm. Nếu ở nhà phụ thuộc sẽ bị chồng và nhà chồng xem thường. Sau đó em có con. Em cảm thấy mệt mỏi quá tải khi em đi làm. Một mặt em thấy mang con đi gửi lăn lóc tội nó, ốm miết nữa.

Em định nghỉ việc mấy lần để chăm con lớn rồi tìm việc khác. Cũng có lúc, có ý chán, áp lực quá định ôm con bỏ đi. Mà mẹ em tạo áp lực tư tưởng hù dọa các kiểu. Nên e chưa nghỉ được. Nên mẹ e cố gắng kiếm tiền. Kiểu như mẹ em là trụ cột chứ không phải ba em. Nên mẹ em cố gắng kiếm tiền. Kiểu như mẹ e là trụ cột chứ không phải ba em.

Mà tính em yếu đuối hơn, em chả làm như mẹ em đâu. Đứa 2 này áp lực quá, em nghỉ ngơi một thời gian rồi đi làm cái khác, 2 triệu một tháng cũng đủ sống như may vá, đan móc, bán hàng…

 

Image by cocoparisienne from Pixabay

Image by cocoparisienne from Pixabay

 

Đặt tay một hồi, bắt đầu thấy xả ra đằng sau gáy rất rõ. Đằng sau gáy có 1 implants hình đèn quả nhót, được chụp bởi 1 bông hoa pha lê. Khi đặt ở đây, lửa lên, nóng, tan ra, xả ngứa ra cổ, vai xả ra 2 tay, toàn bộ vùng đó nóng lên. Người được đặt tay cũng cảm nhận sự nóng này rất rõ.

Khi cái implants này tan ra, bắt đầu thấy buồn nôn, giữ bình an, để dòng hơi thở tới cổ, thì đẩy ra 1 cục hàn khí từ phổi ra. Thông 1 đường năng lượng theo trục sau, từ sau đầu, tới gáy, tới sau tim. Cảm giác nhẹ nhàng, đỡ đau mỏi hơn.

Lúc này Tiểu Hi có chia sẻ, việc ngồi văn phòng nhiều, nên thường xuyên bị đau cổ gáy. Thực tế khi đặt tay thấy, dòng gió lạnh này này phả từ trên đầu, dọc theo sau đầu, gáy, tới vai, tới sau tim. Và hôm nay, khi đặt tay ở đó, tình trạng đau, giật tê khá rõ ràng.

Note

Tim hơi yếu, thực tế là hơi thở chưa mạnh, để bơi máu, hay bơm năng lượng thông lên cổ, lên đầu, gây ra tình trạng Tiểu Hi đang gặp phải.  Nên hít thở, trụ ở tim lâu hơn để tạo động lực cho tim mạnh hơn, đủ để thông dòng nối trời, thì năng lượng nạp trời xuống tim, Tiểu Hi sẽ cảm nhận rõ hơn.