Ngày chủ nhật, mình có đặt tuyến hoành, rốn cho một bạn. Và khi đặt vào, mình cảm thấy như mệt sắp ốm, nó nặng nề, cảm nhận như cơ thể của một người không muốn hoạt động gì cả. Mình nhớ những ngày đầu bạn đến lớp học Energy, những buổi đầu tiên bạn không cảm nhận được gì, chỉ thấy người đau ê ẩm sau mỗi buổi học. Còn mình thì chỉ thấy xả nhiều, năng lượng đâu không thấy lên, chỉ thấy xả xối xả. Bạn vốn mạnh lửa đất, nên tới khi học về lửa đất, nó tự lên, như nhiệt của một cái lò hạt nhân, nóng dữ dội, cả từ tim phả ra.

Sau khóa học, bạn biết bạn yếu năng lượng trời, yếu nước đất, nên rất chịu khó thực hành nạp năng lượng nước. Cuối cùng nước cũng lên, mát lạnh, nhưng không may, nước này lại đều là nước đen từ tim, xả ra đen ngòm. Bạn đau tim trong một thời gian, rồi mọc mụn nhiều hơn, buồn ngủ nhiều hơn. Khác hẳn khi lên lửa, bạn chỉ muốn ăn. Bạn rất chăm chỉ thực hành nạp nước, và đã khuấy tới vùng máu. Qua lớp học các tuyến tinh, tuyến giáp, tuyến yên, tuyến đan điền…, nước đen, máu đen đã được xả ra nhiều hơn.

Việc nước lên, sự thay đổi về tâm tính và xả độc máu

Những cảm giác yêu thương trong bạn lớn dần hơn, cảm giác tủi thân xúc động, bạn khóc vô cớ. Đôi khi tự đấu tranh cảm xúc về tình yêu nam nữ với chính mình. Khi nước lên, trược xả ra, bạn trở nên mệt nhoài và yếu đuối hơn. Khác hẳn vẻ rực lửa, sân si vốn có trước kia, bạn lăn ra ốm trong khoảng hơn 1 tuần trước khi đến lớp học về tuyến tim. Bạn bị ốm sốt, xả ra ở tuyến giáp, người trở nên mệt mỏi, mệt tới mức muốn nằm im, và không có sức để chia sẻ với mình như thường ngày. Và khi đi học lại, bạn mới bắt đầu kể lại cho tôi nghe ở buổi đầu tiên đặt tuyến hoành.

Khi đặt vào tuyến rốn của bạn, mình thấy một mạng lưới chằng chịt máu đen từ đúng vị trí lỗ rốn tủa ra. Hình ảnh này mình đã thấy, khi mình thực hiện đặt tay cho chính mình, và lên một loạt timeline về nhiễm độc máu. Và thời gian đó là thời gian mình bị xả ra đường miệng rất lâu, gần 20 ngày trời, giống như cấm khẩu ăn uống và nói năng. Đưa về những thời điểm mình bị nhiễm độc thuốc trừ sâu từ trong bụng mẹ, lẫn khi ở tuổi dậy thì, đã dùng thuốc kháng sinh nhiều vì bị sưng bọng răng.

Quá trình mang thai của người mẹ ảnh hưởng tới một đứa trẻ

Ngoài ra, những tắc nghẽn này còn nhận được từ khi nằm trong bụng mẹ. Mình đã có những buổi đặt tay ở tuyến rốn, và quan sát thấy những cảm xúc từ người mẹ đi qua dây rốn, tới tim của một đứa trẻ như thế nào. Mỗi sự di chuyển của người mẹ, bồng bềnh lên xuống, đứa bé đều cảm nhận được từ trong bụng. Những cảm xúc như niềm vui, nỗi buồn, tủi thân, đau khổ… xuất hiện ở người mẹ, nó cũng đi một phần tới tim của đứa trẻ.

Đứa trẻ cũng cảm nhận được những thứ mẹ nó đang trải qua. Và cho tới khi đứa trẻ ra đời, những cảm xúc này sẽ đến qua dòng sữa mẹ, và cảm giác an nhiên hay căng thẳng của người mẹ trong việc nuôi con. Thế chúng ta mới hiểu, quá trình mang thai, ngoài dinh dưỡng, thì tinh thần của người mẹ rất quan trọng, thậm chí cho tới vài năm đầu đời của đứa trẻ, sợi dây nối vô hình đó vẫn ảnh hưởng tới chúng.

Và quay về bạn học sinh, mình lại tiếp tục được đưa về những hóa chất trong thói quen ăn uống của bạn, về việc sinh hoạt chưa đúng giờ giấc, những cảm xúc từ bé của bạn, chất chứa ở tim, như một dạng cảm xúc cam chịu, không nói lên lời, không biết nói với ai. Từ tim đã dồn xuống phía dưới của hoành thành một khối như hình cây nấm nhọn đầu. Và khi chạm vào nó, nó chỉ xả ra, và mở ra tiếp những vùng mà máu đã bị nhiễm độc.

Khi ở tình trạng như này, mình nhớ đến chính bản thân mình, những timeline nhiễm độc máu, những thói quen ăn uống vỉa hè, dùng thuốc, hay những ấm ức ở tim, máu đen được đổ đi khắp cơ thể. Nó chỉ nằm yên đó, và đến thời điểm thì được chạm tới. Khi mình có ý thức, mục đích rõ ràng về vấn đề của bản thân, mọi thứ sẽ dần được giải quyết. Và xin chia sẻ về buổi đặt tay tuyến hoành của bạn:

Quá trình đặt tay tuyến hoành tới tuyến tinh và rốn

Tuyến hoành trước có một hình như cây nấm, có đầu nhọn hướng ra phía trước. Khi đặt vùng bụng khá đau, thấy ào ạt những thứ đen từ tim đổ xuống. Phía sau lưng bắt đầu xả, đau dọc xuống tận mông. Hai tay đặt trước và sau ức của bạn đau, dâng lên cả 2 vai. Sau đó lên cảm xúc cam chịu, có nhiều thứ như phải cố nuốt vào họng, rồi sau đó chuyển thành thứ đen đen, tiếp tục đi xuống tim, và hình thành lên cái khối như cây nấm ở trước hoành. Khi chạm vào khối này, bắt đầu xả, cảm giác cam chịu, ấm ức, muốn ứa nước mắt. Mình thì ấc nợ, không nói lên lời, phải trụ tâm không thì buồn thiu như bạn.  

Timeline về cảm xúc bí bách, bất lực của người đàn ông

Sau đó lên 1 timeline: Tue là một người đàn ông mặc một cái quần rách tua tủa, chỉ còn như một cái khố. Ông này bị trói 2 tay ra đằng sau, chân bị xích, đang bị một đám lính đưa đi qua 1 con suối dưới chân ngọn núi. Đám lính dùng roi da đánh liên hồi vào phía sau lưng và vùng hoành sau của ông. Trong lòng người đàn ông này thấy rất ấm ức, bất lực, nhưng không thể làm gì được, cứ nhọc nhằn lê từng bước và hứng chịu đòn roi. Đi đến 1 mỏm núi đá, cả bọn ngồi nghỉ chân.

Trong lúc ngồi thư giãn, ông nhìn xung quanh núi rừng bao la, nhìn đám lính đang ăn chút lương khô ít ỏi mang theo, ông chỉ được mẩu bánh vụn từ chút thương cảm của 1 tên lính. Ông nghĩ về họ, về mình. Ông thấy đám lính kia cũng thật cực khổ, chắc họ chẳng muốn phải lội suối, băng rừng để đầy ải ông như thế này. Tất cả chỉ là công việc, là miếng cơm manh áo của họ, họ không giết ông dọc đường là may rồi. Khi nghĩ vậy, ông thấy bình an ơn, và tiếp tục đi cùng nhóm người. Lần nghỉ ngơi như tiếp thêm sức mạnh cho ông. Ông đi với tâm trạng khỏe khoắn và vững vàng hơn, thỉnh thoảng hỏi vài câu với mấy người lính. Đám người có vẻ cởi mở với ông hơn.

Tình yêu thương ở tim được đánh thức khi bạn thấu hiểu và thay đổi thái độ của bản thân

Họ tới một nhà giam. Đây sẽ là nơi giam giữ ông trong thời gian tới. Quay sang đám lính cảm ơn, ông nói không có gì để cảm ơn đám lính, xin hãy nhận của ông 1 lạy này. Rồi ông chắp tay, khấu đầu cảm ơn. Một người trong đám lính vỗ vai ông rồi dặn ông hãy bảo trọng, nơi nhà tù này sẽ nhiều thử thách với ông đấy.

Rồi anh này cho ông 1 quan tiền, dặn ông hãy dùng số tiền này để lo lót đám quan nha canh gác, đừng để bị đày vào chỗ bị tra tấn từ các tên tù hung tợn. Ông nhất định không nhận, nhưng tên lính dúi vào. Hắn nói hiểu được hoàn cảnh của ông, nhưng không làm được gì khác để giúp đỡ, đi đến đây rồi ông tự lo. Ông nhận và lại khấu đầu cảm ơn. Lúc này trong tim ông thấy một phần niềm tin, và tình yêu thương con người được đánh thức. Nó dạt dào lan ra.

Photo by Alex Block on Unsplash

Cấu trúc tròn vuông xuất hiện khi những tắc nghẽn được xả

Lúc này cảm giác đau ở tim trên thân khi đặt tay lan ra cả 2 nách, lên tới cả vùng vai và sau gáy, rồi nó lan xuống tiếp vùng gan, bắt đầu xả ngứa ra người. Khối hình cây nấm xả bụi mù xung quanh, lan xuống cả phần lá lách, lá lách phần đen phía trên rất rõ. Giống như mỗi lần xả, là giũ ra từng lớp từng lớp trược bám vào.  Khi timeline mở ra tới đó thì thấy phía trước tuyến hoành là 1 hình tròn chưa có tâm, phía sau của tuyến hoành là một hình vuông. Cảm giác xả đau vẫn tiếp tục, nhưng khi lên được 2 cấu trúc này ở hoành, thì một lát sau nó bắt đầu quay, phía sau như một hình vuông trong một hình tròn.

Một lúc sau thì tại tâm của tuyến hoành lên một 1 hình lục giác bao quanh một hình tròn. Lục giác này là một dạng cài đặt, giam giữ hình tròn. Một dạng giam dữ tình cảm, như một sự thiếu hụt yêu thương từ mẹ, sự dưỡng nuôi, kìm nén cảm xúc, khát khao sự yêu thương. Hình lục giác này giam những thứ cảm xúc yêu thương của bạn, không thốt lên lời, và đôi khi bạn tự vấn với lòng mình, và nhiều khi phải đấu tranh với chính nó.

Khi tôi chạm vào hình này, lửa ở bụng bắt đầu lên, cái khung này bị đốt, sau đó khí đất đi lên rồi xả như bụi bay xung quanh. Một lúc sau thì bắt đầu thấy ở giữa hình tròn xuất hiện một tâm nhỏ, rất nhỏ và hơi xám. Từ điểm tâm ở giữa này, có đường mảnh nối ra tâm hình tròn phía trước hoành, rồi nối tiếp về phía sau hoành là chính tâm của hình vuông. Mọi thứ bắt đầu xoay khá chậm chạp, như như trạng thái của một chú ốc sên đang bò.

Cấu trúc hình học ở tuyến tinh và tuyến rốn

Đi tới tuyến tinh, lên một hình elip, có một trục dọc theo hình elip này, vùng tuyến tinh khá đau, đen, thiếu nước trong, cảm giác như trược đang ứ đọng ở đó, dưới dạng cặn sánh đặc. Từ tuyến hoành, kích hoạt một đường tới tuyến tinh, theo trục dọc của cấu trúc hình elip, và bắt đầu xả ra phía sau lưng và bên trái tử cung.

Khi dâng lên tới rốn, cảm giác có cái gì đó bầy nhầy đang bò quanh rốn, rồi có cảm giác bụng đang  có 1 khối tròn màu đen cương lên, khá đau bụng. Mọi thứ xả xuống chân, nhưng chưa xả được nhiều, chân bạn vẫn khá tắc, tê đau. Một lát sau thấy trước rốn là những chùm mạch máu màu đen, từ lỗ rốn, tủa ra trước. Những dòng máu đen này là một dạng nhiễm độc từ trong bụng mẹ, từ đồ ăn, sinh hoạt không điều độ, và nữa đó còn liên quan tới ký ức, hay tuyến ức, mà timeline đang mở ra.

Xả được một hồi thì một hình tròn bao quanh hình vuông ở giữa rốn, nhưng khá đen, chưa thấy tâm, tiếp tục xả, mọi thứ cứ như đang chìm trong bóng tối, chỉ thấy viền. Quá trình xả diễn ra, thì đồng thời phía trên tuyến đan điền lên một hình thoi, hình này bị bẻ cong ở các cạnh, như một trạng thái bị chèn ép, chưa bứt phá ra được. Sau đó hình ảnh thượng thận lên khá rõ, bị đen, như kiểu các bụi đen, như cặn lắng đọng ở vùng thận, cả 2 bên thân cũng bị vậy. Và lúc này lên thẳng một mạch tới răng, đầu là tuyến yên và tùng. Vùng này bắt đầu ê ẩm. Tôi hỏi bạn và chia sẻ về cảm nhận tôi đang thấy, thì bạn gật gật đầu, đang thấy đau.

Một vài biểu hiện của nhiễm độc máu

Nhiễm độc máu là vấn đề phần lớn của chúng ta, nó thể hiện rất rõ qua da. Như bản thân tôi hoặc con trai mình, chúng tôi bị mắc chứng viêm da cơ địa, cứ thời tiết lạnh giá, là các mạch máu co lại, rồi nứt nẻ hết cả da, vì những khối đen bị tắc nghẽn, kẹt cứng lại. Khi chữa lành, hiểu được vấn đề này, chạm tới nó, cũng là lúc tôi mở một loạt các timeline của tôi cũng như của con trai mình, về nhiễm độc máu, liên quan phần lớn ở tuyến yên và rốn. Tôi đã đặt tay và thiền trong một thời gian dài để xả và đào thải ra ngoài. Giờ mọi thứ đã ổn hơn, cậu nhóc hơn 1 năm đã chưa thấy bị lại. Bước đầu của việc chạm tới vấn đề nhiễm độc máu này, biểu hiện của chúng ta là sẽ ốm, sốt, mệt mỏi, như một chú gấu đi ngủ đông

Tôi có khuyên bạn hãy điều chỉnh ăn uống, điều chỉnh lại nhịp sinh học, chịu khó thể dục thể thao, hít thở không khí trong lành ở biển mỗi sáng, và không quên đặt tay cho các tuyến, đặc biệt lúc này là tuyến yên và tuyến rốn như đã được học, hỗ trợ và thực hành. Mọi thứ sẽ tiếp tục được giải quyết qua đặt tay, tự thực hành và qua các buổi học sau.