Chia sẻ đặt tay trên một người bệnh bị ‘tróc’- xuất hiện những nốt phỏng trên chân phải và đầu ngón chân tay bên phải. Và bệnh nhân có tiền sử bị viêm da cơ địa. Sử dụng đặt ngoại biên, thông ngoại biên chân và tay…

Biểu hiện đầu tiên của bệnh là xuất hiện một nốt phỏng nhỏ ở cổ chân phải, sau đó gãi và bị vỡ ra và bắt đầu nốt lớn dần lên. Sau khi đặt tay ở vết này, thì vài ngày sau xuất hiện những vài nốt nhỏ li ti khác ở gần đó, cổ chân, dưới móng tay và móng chân, mũi, cằm.

Ngày đầu tiên, thực hiện đặt tay ở vùng chân phải – chỗ vết thương thì lên 1 timeline ” một chàng trai bị hoại tử vùng chân sau khi bị rơi xuống một hang đá và bị kẹt ở đó dài ngày”. Dùng Nước đất để rửa và dưỡng vết thương, nhưng nước lên cũng khá chậm. Xuất hiện những cơn đau đầu, liên quan tới sự sợ hãi sau khi bị kẹt trong hang dài ngày.

Tiền kiếp một chàng trai bị hoại tử vùng chân

Một chàng trai trẻ, trong một chuyến thám hiểm trên một ngọn núi, cậu rơi xuống một cái hố sâu. Và bị một tảng đá lớn đè vào đúng phần cổ chân. Cậu đau đớn, sau đó kiệt quệ nằm ở dưới, không có một ai đi qua. Chìm trong bóng tối, cậu đau đớn với cái chân đang dần hoại tử. Rồi cậu ngất lịm đi vì đói và đau. Có ánh đèn và ai đó chiếu tới hang, nhưng không ai nhìn thấy cậu. Cậu ở dưới đó, mắt mở lim dim nhìn thấy ánh đèn, nhưng không đủ sức lực để gọi với lên phía trên. Rồi đám người đi mất.

Những con vật bắt đầu bò vào chân của cậu, cậu dùng sức lực còn lại và bắt đầu ăn thịt đám côn trùng này. Cậu dần dần tỉnh táo hơn. Cậu bắt đầu quay sang ăn tất cả những con vật bu tới người cậu. Cậu bắt đầu có sức lực và cố gắng gọi trong vô vọng, mong có người nghe thấy và tới giúp cậu ra khỏi hang này. Cuối cùng cũng có người phát hiện ra cậu và đưa cậu ra khỏi hang.

Khi đó, chân cậu đã hoại tử và thối tới tận đầu gối. Cậu được đưa tới bệnh viện, và các bác sĩ nhanh chóng cắt bỏ phần chân đã hoại tử đi. Sau khi tỉnh dậy, như một nỗi ám ảnh lớn về những thứ đã trải qua: bóng tối, cơn đau đớn, sự vô vọng, ăn những con vật khiến cậu cảm giác mình như quái vật. Cậu chìm trong những nỗi sợ hãi, thu mình lại và xa lánh những người xung quanh, thậm chí đuổi họ đi, tránh xa khỏi bạn thân. Và trong suốt quá trình đặt tay cho cậu, tôi rất đau vùng đầu, đặc biệt là 2 bên thái dương.

Trở về cảnh cậu bị đá đè và nạp Nước đất để rửa và dưỡng vết thương cho cậu.  Cảm giác ở tim rất mát, như một hồ nước, nước đi lên lòng bàn chân rất rõ ràng, sau đó đi lên đến cổ chân (với chân cậu như những rễ cây cắm sâu xuống lòng đất, nước bắt đầu đi đến các bàn chân, bàn tay). Nước lên rất chậm.

Dưỡng một hồi thì dòng timeline cũ lên nhưng đã đổi dòng. Vẫn cảnh cậu bị đá đè, nước đang dưỡng cho cậu, bàn chân cậu không bị hoại tử, nhưng phần cổ chân đã bị co lại, như trạng thái teo cơ. Cậu không còn bị mệt lịm đi, thay vào đó là sự sinh tồn.

Cậu bắt những con côn trùng cậu thấy ở trong hang, ăn nó để chống chọi với cơn đói. Và cậu gọi được người tới giúp. Vẫn được đưa đến bệnh viện, cái chân vẫn còn ở đó, nhưng nó không còn bình thường như lúc đầu, cậu đi lại tập tễnh. Và những nỗi ám ảnh về việc ăn những con côn trùng nhỏ ám ảnh cậu. Cậu thấy sợ hãi về khoảng thời gian đó, sợ hãi về chính bản thân mình.

Kết thúc quá trình đặt tay, cơn đau đầu vẫn hành hạ, và đó là việc cần phải xử lý ở vùng đầu. Những cơn đau đầu là những ám ảnh với những nỗi sợ hãi trong cuộc đời này, trong tiền kiếp của cậu.

Ngày thứ hai với việc thông tay

Ngày hôm sau bắt đầu xuất hiện 1 vài nốt nhỏ li ti ở mũi và cằm, mắt. Thực hiện thông tay, đặt tay tại các điểm ở khớp cánh tay lên được đường sóng năng lượng đi từ tim tới tay và vòng trở lại. Sau đó thấy sóng này to dần lên giống như hình Torus.

Cảm nhận rất rõ các sóng đi, sau đó một hồi thì các cánh tay tê bì, cứng đờ. Đặc biệt bàn chân như có những điểm lửa đang âm ỉ cháy. Vùng cổ và bụng khá đau. Ngoài việc xả ở tay, còn cảm nhận dòng năng lượng chạy lên đầu, và ra 2 cánh tay. Chân vẫn tắc, tê và nặng. Và tiếp tục đặt để xả ra tay. Kết thúc quá trình đặt tay, cảm giác đau, tê bì ở tay đã giảm.

Ngày thứ ba với việc thông chân cho người bệnh

Ngày thứ 3, chân người bệnh bắt đầu lên vài nốt phỏng lớn khác và vỡ ra, lớn hơn đầu đũa, có cái lớn bằng đầu ngón tay út. Thực hiện thông chân, đồng thời giữ sóng đi từ tim ra 2 tay và lên đầu. Đặt tay tại các điểm khớp chân, tạo dòng năng lượng từ tim tới các luân xa theo dạng sóng tới các ngón chân rồi quay trở lại bàn tim. Lúc này toàn bộ cơ thể để lên các hình sóng, một hồi thì thấy chân rất nóng. Điểm đau xuất hiện trên khắp các khớp (hông, đùi, đầu gối, cổ chân). Cảm giác như đang đứng trên một đống than hồng, bỏng rát.

Trong suốt quá trình xả, sự nóng không hề giảm, bàn tay cũng nóng. Và bắt đầu cảm nhận vùng dạ dày và gan lên những cơn đau khi quá trình xả trược diễn ra.Tới sáng hôm sau người bệnh bắt đầu có biểu hiện nóng ở da, bàn tay bàn chân. Mặc dù sức khỏe, ăn uống bình thường.

Ngày thứ tư với việc dùng Well of Earth để dưỡng và chữa lành

Ngày thứ tư tiếp tục đặt tay, vị trí đặt tại tim và dạ dày và đưa Nước tới cơ thể. Chân và tay vẫn tiếp tục xả nóng. Vùng dạ dày xả ra như hút bàn tay đang đặt vào đó, đau bại. Mặc dù mặt phẳng nước ở tim và ở dưới đáy cơ thể, nhưng nước vẫn không lên, cơ thể không nóng, nhưng 2 bàn chân và tay xả nóng rất nhiều. Khi cơn đau của dạ dày hết thì bắt đầu chuyển đau sang vùng gan.

Di chuyển tay sang vùng gan đặt được một hồi thì bắt đầu nước dâng lên, tính từ lúc đặt tay đến khi nước lên được mất tầm 50 phút, Bàn chân bắt đầu không còn nóng. Cảm nhận rõ vùng sống lưng nước lên mát, lòng bàn chân bắt đầu thấy có nước. Nước đục và đen, thấy có những con nhỏ nhỏ trông như con giòi đi ra theo nước đục đen này.

Những con nhỏ này được đưa vào cơ thể qua 1 mũi tiêm duy nhất trong đời người bệnh – mũi tiêm viêm gan B (một loại đặc trị, không phải loại free như những trẻ nhỏ khác). Mặc dù người bệnh từ nhỏ tới lớn chưa dùng loại thuốc Tây nào vào cơ thể.

Tiếp tục đặt tay, và rất lâu sau nước mới dân lên tới vùng luân xa 2, lúc này các cơn đau đã ngừng, nhưng phía chân vẫn đang xả giống những thứ đặc đen. Kết thúc buổi đặt tay, thân nhiệt bệnh nhân đã giảm xuống, da, đầu, lòng bàn chân bàn tay cũng đã mát trở lại.

Sau buổi thứ 4 đặt tay thấy rõ gan và dạ dày của người bệnh rất nhiều nhiệt. Chứng gan nhiệt gây lên những việc lở loét (bệnh eczema) của bệnh nhân, rất nóng đánh sang dạ dày, gây ra tình trạng bệnh nhân ăn rất nhiều, nhưng không hấp thu nhiều vào cơ thể. Và các vết thương đã bắt đầu se lại và ngừng ra nước.